3 bài tập giúp cải thiện kích cỡ “súng ống”

1820

Các bài tập tăng kích thước là giải pháp an toàn, lành mạnh, tiết kiệm và hiệu quả đối với những quý ông muốn cải thiệc kích cỡ “súng ống” của mình.

“Của quý” nhỏ thường khiến mày râu tự ti về khả năng giường chiếu của mình, mặc cảm vì không thể làm cho bạn tình đạt đỉnh. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi tình hình đó bằng những bài tập cho “cậu nhỏ”.

Cơ chế hoạt động của những bài tập là dựa vào sự linh động của cơ thể, khả năng đáp ứng và thay đổi cho phù hợp với ngoại cảnh tác động. Việc áp dụng các bài tập sẽ làm cho cơ thể thay đổi và phát triển, tăng tính bền bỉ dẻo dai. Bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” cũng hoạt động trên cơ chế đó.

tang kich thuoc cau nho (1)

3 bài tập sau đây sẽ giúp nam giới cải thiện kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả. Chỉ cần kiên trì áp dụng, số đo dương vật sẽ tăng lên nhanh chóng.

Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”

Thực hiện loại bài tập này có tác dụng giúp máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi trong khoang “cậu nhỏ”, từ đó giúp “cậu nhỏ” to ra.

Cách thực hiện: Thực hiện đơn giản dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài của “cậu nhỏ”.

Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “chú nhỏ”, giữ chặt vừa phải để “cậu nhỏ” trong trạng thái bán cương cứng, máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ” một cách nhẹ nhàng, đẩy cho máu đến tất cả các khoang bên trong “cậu nhỏ”.

Bài tập tăng chiều dài “cậu nhỏ”

tang kich thuoc cau nho (2)

Bạn có biết các dây chằng của “cậu nhỏ” ngoài có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữ “cậu nhỏ” với xương mu, co giãn giúp dương vật cương cứng khi quan hệ, nó còn là “hung thủ” gây “mất tích” khoảng một nửa độ dài “cậu nhỏ”, giấu kín nó bên trong cơ thể.

Bài tập tăng chiều dài “cậu nhỏ” là phương pháp giúp tăng độ dài dương vật dựa trên cơ chế kéo giãn các dây chằng giúp kích thích phần “cậu nhỏ” nằm trong cơ thể dần lộ diện ra bên ngoài.

Cách thực hiện: Nên lên kế hoạch với bài tập đều đặn mỗi ngày. Thực hiện bài tập này trong trạng thái “cậu nhỏ” không cương cứng. Giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phí trước. Dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định thay vì để “cậu nhỏ” bị đau khi kéo quá mức. Giữ trạng thái “cậu nhỏ” giãn khoảng 15 giây và thả lỏng. Lặp lại động tác này 10-15 lần.

Phương pháp Kegel

Ở bài tập dạng này, chúng ta không tác động trực tiếp vào cậu nhỏ một cách đền đặn như bài tập tăng chu vi, chiều dài mà chỉ làm tăng sức mạnh của cơ PC – phần cơ nằm ở giữa tinh hoàn và hậu môn.

Cách thực hiện: Thực hiện phương pháp này rất đơn giản, chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Giữ nguyên trạng thái co thắt khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại động tác này vài lần và tăng cường thời gian mỗi lần co thắt.

Bên cạnh việc tập luyện với các bài tập trên hằng ngày, bạn có thể đẩy nhanh khả năng tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng thuoc tăng kích thước cậu nhỏ Vimax. Vimax là thuoc tăng kích thước dương vật có xuất xứ từ Canada, được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Vimax là một trong những sản phẩm thuoc tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay được hầu hết nam giới tin dùng. Được bào chế từ những thảo dược tự nhiên có tác dụng làm tăng kích thước, cải thiện chiều dài của dương vật, giúp “cậu nhỏ” cương cứng hơn, Vimax là sản phẩm lý tưởng cho những quý ông muốn cải thiện kích cỡ “của quý”.

Sử dụng thuoc tăng kích thước dương vật Vimax kết hợp với các bài tập tăng chu vi, chiều dài, phương pháp Kegel để cải thiện kích cỡ “súng ống” là giải pháp tuyệt vời lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Thuoc = TPCN (Thực phẩm chức năng)

3 bài tập giúp cải thiện kích cỡ “súng ống”
Rate this post