Bi kịch khi chồng bị yếu sinh lý

1741

Tôi choáng váng, không đứng vững và như ngã khuỵu xuống vì người đàn ông bước ra từ khách sạn chính là anh….

Dù đã cố gắng và hy sinh vì anh, vì hạnh phúc gia đình nhưng tôi vẫn không có được hạnh phúc. Những gì tôi nhận lại là sự chua xót không thể tả. Tất cả vì chồng yếu sinh lý hay còn lý do nào khác?

3 năm làm vợ nhưng chưa một lần đạt “đỉnh”

Lấy chồng đã gần 1 năm nay, tuy nhiên tôi chưa bao giờ cảm nhận được sự cảm giác thực sự của một người làm vợ. Không phải vì anh không yêu thương tôi mà tại vì….khoản chăn gối chưa bao giờ đạt như ý.

Tôi thèm muốn là người phụ nữ bình thường, được chồng yêu và cảm giác của người phụ nữ bình thường khi ở…trên giường. Nhưng những gì tôi mong chờ trở nên xa vời, đổi lại là những cuộc “yêu” chóng vánh, hụt hẫng.

chong-bat-luc
Dù đã lấy chồng gần 1 năm nhưng tôi chưa bao giờ “lên đỉnh”( Hình minh họa )

Chồng tôi cũng ham muốn, cũng vồ vập, cũng điên cuồng như ai nhưng chỉ được vài phút đầu. Khi tôi chưa kịp hòa nhập thì anh đã “rụng rời”,  “tơi tả”. Lâu dần tôi thấy sợ mỗi khi anh muốn gần gũi. Tôi sợ cảm giác hụt hẫng, lưng chừng. Tôi sợ nhìn cảnh tượng anh nằm ì ra mồ hôi hột vì mệt mỏi.

Dù buồn nhưng tôi không bao giờ đả động gì đến chuyện ấy. Chồng tôi có tính tự ái nên tôi không muốn anh buồn và suy nghĩ nhiều. Do vậy, tuy đã gần 1 năm làm vợ nhưng tôi chưa từng biết cảm giác thăng hoa thực sự với chồng.

Bi kịch

Dù chưa bao giờ cảm nhận hạnh phúc thực sự ở khoản giường chiếu nhưng tôi luôn yêu chồng. Tôi tin tưởng anh vì tình yêu của anh dành cho mẹ con tôi. Và tôi tin tuyệt đối anh không bao giờ có chuyện “mèo mỡ”.

Nhưng. Đúng thật là ở đời ai biết chữ ngờ. Tôi nhận được tin sét đánh. Chồng tôi vào khách sạn với gái. Ban đầu tôi không tin và cho rằng chị đồng nghiệp nhìn nhầm người. Chị đồng nghiệp một mực khẳng định và bảo tôi đến đấy xác minh. Dù tin anh nhưng tôi cũng muốn chắc chắn nên gọi điện cho anh. Nhưng anh lại để điện thoại trong công ty. Rồi, tôi cũng không ngăn mình chạy tới chỗ khách sạn ấy để xem thực hư. Hồi hộp và lo sợ đứng theo dõi bên ngoài. Tôi choáng váng, không đứng vững và sắp ngã khuỵu xuống vì người đàn ông bước ra từ khách sạn chính là anh.

chong-yeu-sinh-ly
Tôi đã choáng váng và sắp ngã khuỵu khi phát hiện ra người đàn ông đó chính là anh ( Hình minh họa )

Dù giận nhưng tôi vẫn cố giữ bình tĩnh để nghe anh giải thích. Tôi cũng muốn biết tại sao chuyện tôi không thể ngờ lại có thể xảy ra như vậy. Anh nói lời xin lỗi, ân hận và mong tôi tha thứ. Vì “bất lực” nên anh mới tìm đến cô gái đó để mong cải thiện tình hình. Anh chỉ thử một lần rồi thôi nhưng đã bị tôi phát hiện.

Tôi như chết lặng khi nghe anh giải thích. Tôi đã cố kiềm nén cảm xúc vì ai? Tôi đã vì ai mà không thể nói nên lời. Tất cả những gì tôi hy sinh giờ đổi lại bằng hành động phản bội của anh, giờ anh giải thích bằng lý do có-vẻ-thật ấy sao….

Trinh

Bi kịch khi chồng bị yếu sinh lý
Rate this post