Cách kéo dài thời gian quan hệ

1410

Nam giới luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình trong cuộc sống đặc biệt là thời điểm “nhập cuộc”. Thế nhưng họ lại khó có thể điều khiển “cậu bé” để tạo sự hài lòng cho bạn đời và cho cả bản thân mình. Cách kéo dài thời gian quan hệ sau có thể giúp ích bạn rất nhiều.

Các thủ thuật kéo dài thời gian quan hệ thông dụng:

Điều khiển dương vật tạm dừng: kích thích và dừng 5 -10 giây trước thời điểm xuất tinh sau đó bắt đầu lại. Hay nói cách khác là đánh lạc hướng khi gần tới thời điểm xuất tinh khoảng 1 đến 2 lần, thời gian quan hệ sẽ được cải thiện nhiều.

Dùng bao cao su: khi bị kích thích quá độ dương vật sẽ xuất tinh nhanh hơn thường lệ. Để giảm bớt sự kích thích đó đàn ông hãy dùng 1 hoặc 2 bao cao su để duy trì thời gian giao hợp lâu hơn. Cũng có thể dùng loại bao cao su hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chuyên dùng.

bao_cao_su_keo_dai_thoi_gian_quan_he

Nắm chặt dương vật: dùng ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Bất chợt ngăn chặn máu dồn lên dương vật sau đó thả lại bình thường vài lần khi quan hệ thì khả năng kéo dài thời gian của cuộc “yêu”cao hơn.

Yêu” thêm lần nữa: là cách kích thích bạn đời tiếp tục quan hệ khi cảm thấy vẫn còn sung sức. Quan hệ lần 2 sẽ giúp bạn tiếp tục trải qua thời gian khoái cảm lâu hơn. Cũng tương tự như thủ dâm phương pháp này làm tăng khả năng quan hệ cho nam giới, tuy nhiên không nên áp dụng quá độ.

Tư thế “ép sát” thay cho “đẩy vào”. Khi sắp lên đỉnh, nam giới hãy ghì dương vật vào điểm quan hệ thay vì đẩy mạnh như những cách truyền thống thông thường. Áp dụng biện pháp này khiến bạn tạo sự mới lạ cho bạn tình đồng thời kéo dài thời gian quan hệ.

tu-the-quan-he-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Tâm lý thoải mái, không căng thẳng, hạn chế nghĩ tới “đỉnh” và kết hợp nhiều tư thế quan hệ sẽ hỗ trợ tốt cho việc kéo dài thời gian giao hợp.

Để hiệu quả hơn bạn có thể dùng sản phẩm thực phẩm chức năng, bồi bổ sinh lý. Nhiều loại thực phẩm chức năng rất tốt cho nam giới như: The King Of Xmen – tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cực khoái, tráng dương bổ thận. Chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý hiếm, an toàn. Hoặc có thể dùng Vimax, Ngọc đế hoàn, Đông trùng hạ thảo… bồi bổ cơ thể cường tráng, sinh lực dồi dào.

Một số cách kéo dài thời gian quan hệ sẽ khiến bạn thỏa mãn hơn trong đời sống tình dục. Khiến nam giới cũng như các chị em cảm nhận được những giây phút lãng mạn, ngọt ngào hoàn hảo.

Cách kéo dài thời gian quan hệ
5 (100%) 1 vote