Điểm lại các tư thế xấu khiến ngực chảy xệ

1087

Sở hữu một bộ ngực lý tưởng giúp phụ nữ thêm quyến rũ, tự tin hơn trong cuộc sống. Để có được điều lý tưởng ấy, nhiều chị em luôn cố gắng ăn uống đủ chất, vận động, massage cơ ngực nhưng vẫn không cải thiện được. Cốt yếu là do những thói quen vô tình làm ngực xệ hơn, trong đó có nguyên nhân do tư thế cơ thể. Cùng điểm lại các tư thế xấu khiến ngực chảy xệ để rút kinh nghiêm chị em nhé.

Những tư thế xấu khiến ngực chảy xệ

Tư thế ngủ sấp

tu-the-ngu-sap-khien-nguc-bi-chay-xe
Nằm sấp khi ngủ là một trong những tư thế xấu, là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng chảy xệ ngực.

Các bạn gái có thói quen nằm sấp khi đi ngủ mà không hề biết rằng tư thế này gây hại cho cả sức khỏe cũng như bộ ngực. Nằm sấp khi ngủ là một trong những tư thế xấu, là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng chảy xệ ngực. Khi chèn ép lâu ngày, tạo “áp lực” vì bạn cho cả trọng lượng cơ thể lên 2 bầu ngực sẽ gây cho bạn cảm giác khó thở, vừa làm các mô mỡ ở ngực bị đẩy dẹp, kéo xệ xuống dưới. Nếu duy trì tình trạng này lâu cũng khiến bộ ngực hết săn chắc, da dãn ra, chảy xệ trông rất xấu.

Tư thế tóp ngực, khom lưng

Ngồi khom lưng trên bàn làm việc lâu ngày sẽ khiến bộ ngực “thõng xuống”. Chị em hãy chú ý ngồi thẳng thóm, ưỡn ngực ngẩng cao đầu để tránh hiện tượng chèn ép các tế bào phần ngực. Ngoài ra tư thế xấu này còn gây gù lưng, khiến cho dáng người hết sang trọng, cản trở tuần hoàn huyết dịch, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của bầu ngực.

Ngay cả khi đi lại, thói quen này khiến đi chị em vẫn giữ nguyên tư thế khòm người thì đó là mối nguy lớn làm bộ ngực của bạn chẳng khác gì của “bà lão” trong khi đang trong lứa tuổi yêu đời, trẻ trung. Chú ý đi, đứng và ngồi đúng cách ngay khi còn có thể.

Tỳ ngực vào thành bàn:

ty-nguc-vao-thanh-ban-khien-nguc-bi-chay-xe
Tỳ ngực ảnh hưởng rất nhiều đến sự tra đổi chất tuyến vú

Tương tự thói quen nằm sấp, việc tì ngực vào thành bàn của nhiều chị em cũng khiến ngực “biến dạng”. Tỳ ngực ảnh hưởng rất nhiều đến sự tra đổi chất tuyến vú, dễ gây nghẽn mạch và làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Khoanh tay trước ngực.

Đây cũng là tư thế tạo áp lực lên vòng 1 của bạn. Hành động này cần phải thay đổi. Nên hạn chế khoanh tay, tỳ, hoặc ép ngực bằng bất cứ tư thế nào để tạo điều kiện cho “núi đôi” có cơ hội phát triển.

Những tư thế xấu khiến ngực chảy xệ có thể giúp bạn ngộ ra được nhiều điều. Đây không phải thói quen ngấm vào máu thịt nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi. Điều này không khó nếu bạn muốn phấn đấu để có một bộ ngực săn chắc, đầy đặn khiến ai cũng ngước nhìn.

Điểm lại các tư thế xấu khiến ngực chảy xệ
Rate this post