Điểm mặt 5 thực phẩm làm “teo” vòng 1 cần tránh

1577

Bên cạnh yếu tố di truyền và thói quen hằng ngày, dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng quyết định nên kích thước của bộ ngực. Có một số loại thực phẩm làm teo nhỏ vòng 1 mà bạn không thể ngờ đến. Cùng điểm mặt “danh sách đen” này để tránh chúng càng xa càng tốt nhé!

 

Muối và thức ăn nhanh

Muối và thức ăn nhanh

Muối và những món đồ ăn nhanh là một trong những thủ phạm gây hại đến vòng 1 nghiêm trọng. Muối sẽ gây tăng chất lỏng duy trì trong bộ ngực khiến chị em cảm thấy khó chịu. Còn chất béo có nhiều trong đồ ăn nhanh sẽ bắt cơ thể làm việc cật lực để tăng sự tiết estrogen khiến cho vòng 1 nhỏ lại nếu ăn nhiều.

Cà phê

Những thức uống giàu caffein như cà phê cần được loại bỏ để bảo toàn kích thước vòng 1. Bởi chúng là tác nhân khiến cho các mô mỡ ở ngực tiêu giảm. Hãy hình dung mô mỡ như những trái bóng căng phồng bị rút hết không khí, khi đó kích thước vòng 1 sẽ giảm đi đáng kể, nhất là khi quá lạm dụng cà phê hàng ngày.

Thực phẩm cay

Thực phẩm cay

Ớt và những gia vị cay như gừng, tỏi, tiêu có chứa nhiều capsaicin. Đây là chất có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa nhiệt. Sự tỏa nhiệt trong cơ thể càng lớn càng làm đốt cháy lượng calo, tế bào mỡ. Chính vì vậy, vòng 1 cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bên cạnh tác hại đối với vòng ngực, các loại gia vị cay còn là kẻ thù với dạ dày của bạn. Cần điều tiết thói quen ăn uống bằng cách giảm vị cay ngay để bảo vệ vòng 1.

Trà xanh

Thực phẩm cay

Trong trà xanh có chứa một lượng nhỏ caffein. Tuy hàm lượng không nhiều như cà phê, nhưng nếu uống quá nhiều trà xanh thì hệ quả không kém cạnh cà phê chút nào. Dù rằng trà xanh giúp đẹp da, nhưng với vòng 1 trà xanh lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại. Uống thường xuyên và quá nhiều trà xanh mỗi ngày là cách mà bạn đang dần hủy hoại sức sống vòng 1 nhanh nhất.

Rượu bia

Top “danh sach đen” thực phẩm làm teo vòng 1 không thể không nhắc đến đó là rượu bia và thức uống có cồn. Chúng là thủ phạm hàng đầu gây mất nước trong cơ thể, làm giảm kích thước các tế bào mỡ. Bởi thế mà khi phái đẹp càng lạm dụng rượu bia vòng 1 càng có xu hướng bị teo nhỏ lại. Không chỉ vậy, độ săn chắc vòng ngực cũng dần bị phá vỡ nếu duy trì thói quen sử dụng bia rượu quá chén.

HN

Điểm mặt 5 thực phẩm làm “teo” vòng 1 cần tránh
5 (100%) 1 vote