Điều trị rối loạn cương dương

830

Đời sống tình dục hoàn hảo giúp con người thêm yêu đời, nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng cuộc sống. Để có được sự hoàn hảo đó không chỉ có phụ nữ mà quý ông cũng cần đầy đủ sức lực, tránh các bệnh về sinh lý như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương… Người mắc phải chứng rối loạn cương dương không hẳn là một trường hợp khó điều trị. Có nhiều giải pháp cho nam giới cải thiện vấn đề này, cụ thể hơn bạn hãy tham khảo phương pháp điều trị rối loạn cương dương dưới đây.

Muốn điều trị rối loạn cương dương để cải thiện đời sống tình dục, quý ông hãy kiên trì và chú ý đến từng hoạt động, cách sinh hoạt cho đến thói quen thường ngày.

– Cung cấp dinh dưỡng hỗ trợ sinh lý nam tốt như: hàu, hải sản, măng tây, chuối, gạo lức, pho mát, rau xanh… để phong tránh rối loạn cương dương.

thuc-pham-ho-tro-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong

– Mỗi ngày tranh thủ hoạt động thể thao 30 phút buổi sáng sớm và 30 phút buổi chiều với các hoạt động đi bộ, đạp xe, ngồi thiền, tập yoga…là rất tốt. Rèn luyện thể dục thể thao làm tăng lưu lượng máu, giảm cholesterone kích thích ham muốn. Đồng thời làm tăng endorphin lưu thông máu tốt cương cứng lâu hơn kéo dài thời gian quan hệ.

Đặc biệt bạn nên chú trọng các bài tập săn chắc cơ vùng chậu, và bài tập tốt cho tim mạch như bơi lội, chạy bộ, đạp xe vì khi quan hệ nhịp tim đập nhanh hơn bình thường, quý ông rèn luyện để tăng sự dẻo dai, cơ thể không bị mệt sớm.

Cần tập luyện thường xuyên để tinh thần thoải mái, luôn trong tâm thế sẵn sàng để bắt đầu “chuyện yêu”.

– Tránh hiện tượng quá áp lực về chuyện quan hệ, phải mạnh dạn tâm sự với bạn đời, người thân để có cách chữa trị rối loạn cương dương kịp thời.

– Không nhịn tiểu quá lâu, uống đủ 2,5 lít nước mỗi ngày.

– Hạn chế rượu bia, không nên hút thuốc lá.

han-che-ruou-bia
Hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá

– Qúy ông còn có thể sắc thuốc uống bằng cách tìm một trong những cây: nhân sâm, ba kích, dâm dương hoắc, nhục thung dung, đông trùng hạ thảo… chặt nhỏ, phơi khô nấu uống mỗi ngày.

Tuy nhiên, các thảo dược trên rất khó tìm và hiện đại hơn chúng còn có trong thành phần các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý tốt như The King Of Xmen, Vimax, Đông Trùng Hạ Thảo Ngọc Đế Hoàn… có bán trên thị trường hiện nay.

Cách điều trị rối loạn cương dương đòi hỏi phải có sự kết hợp đồng thời nhiều yếu tố. Ngoài những biện pháp tự nhiên thông thường thì bạn vẫn có thể dùng thuốc hỗ trợ miễn là đừng quá lạm dụng. Với những liệu pháp trên, hi vọng sẽ mang lại cho bạn một đời sống tình dục mĩ mãn, hoàn hảo.

Điều trị rối loạn cương dương
Rate this post