“Gái một con” và kinh nghiệm giảm cân với Rich Slim

Sở hữu thân hình quá khổ là điều không ai muốn. Để có được vóc dáng gọn gàng như ngày hôm nay, tôi đã trải qua biết bao nhiêu khổ sở cho đến khi tìm được kinh nghiệm giảm cân với Rich Slim.

Sau khi sinh bé đầu lòng, thân hình tôi bỗng phát phì thấy rõ. Tôi đã cố gắng tập luyện nhưng chẳng được kết quả nhiều. Mỡ bụng ngày càng dày, các lớp mỡ dưới cánh tay và đùi cũng ngày một tăng lên.

hình minh họa
Hình minh họa

Những bộ đồ bơi đành cất hết vào tủ. Nhìn những bộ đồ ôm sát mà lòng tôi ôm niềm ngậm ngùi tiếc nuối thuở xưa. Từ lúc tăng cân quá nhanh cuộc sống của tôi hoàn toàn đảo lộn. Tôi thường hoài niệm và tự ti với thân hình quá khổ của mình. Tôi cũng lo không biết có khi nào chồng chán cái eo ngấn mỡ này để đi tìm “của lạ” hay không. Những ngày tháng âu lo, muộn phiền cứ thế tiếp diễn mà cân nặng cứ ngày càng tăng lên.

Đồng nghiệp khuyên tôi tập thể dục và ăn kiêng. Mấy tuần liền với chế độ ăn kiêng khắt khe, tôi chưa kịp thấy số cân nặng giảm xuống thì đã mệt mỏi và phải đi chuyền nước biển. Bác sĩ bảo tôi ăn kiêng quá nghèo dinh dưỡng nên mất sức. Vậy là kế hoạch giảm cân bằng ăn kiêng của tôi thất bại.

Mệt mỏi với việc giảm cân không hiệu quả nhưng tôi vẫn không từ bỏ ý định giảm cân. Một lần tìm thông tin trên mạng, tôi biết đến thuốc giảm cân Rich Slim USA. Được nhân viên tư vấn của Trungtamsuckhoe.vn tư vấn về loại thuốc này và cách sử dụng cũng như tham khảo ý kiến của các mẹ trên diễn đàn, tôi quyết định mua Rich Slim với hy vọng về sự thành công với Rich Slim.

thuoc-giam-can-rich-slim

Tôi kiên trì sử dụng thuốc giảm cân Rich Slim kết hợp với việc chạy bộ mỗi ngày. Thật bất ngờ chỉ sau một hộp Rich Slim đầu tiên tôi đã giảm được 6kg. Không dừng lại ở đó, tôi mua tiếp 2 hộp Rich Slim để sử dụng. Tôi vẫn đều đặn chạy bộ và ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước mỗi ngày.

uong nuoc giam can

Sau khi hết hộp thứ 2, tôi giảm được 13 kg. Đây là một kết quả không tưởng. Tôi giảm được lượng mỡ bụng đáng kể. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, tôi đã lấy lại được vóc dáng thon gọn như lúc trước sinh. Dù giảm cân nhanh nhưng sức khoẻ tôi vẫn rất tốt, tôi thấy mình linh hoạt và nhanh nhẹn hơn trước rất nhiều. Chưa kể da tôi không những không bị nhão mà còn mịn màng hơn sau giảm cân.

Giờ đây, tôi có thể tự tin mặc những bộ đồ ôm sát và khoe những đường cong cuốn hút. Nhiều người gặp tôi lần đầu không ai tin tôi đã là mẹ một con. Tôi không ngại chia sẻ kinh nghiệm giảm cân với Rich Slim này với bạn bè và những người xung quanh. Cảm ơn Rich Slim đã giúp tôi lấy lại cuộc sống năng động, tự tin.

Minh Trang (Thủ Đức, TpHCM)

“Gái một con” và kinh nghiệm giảm cân với Rich Slim
Rate this post