Học cách chống xuất tinh sớm webtretho

1823

Các cách chống xuất tinh sớm webtretho hiện đang là chủ đề nhận được từ phía bạn đọc rất nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, có hiệu quả hay không chỉ người trong cuộc mới có thể biết được.

Để làm nên một tình yêu đẹp đâu chỉ một người ta có thể. Để xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chỉ cần tình yêu thôi chưa đủ mà hơn thế nữa tình dục chính là một trong những điểm mấu chốt để có thể tiếp lửa thêm cho hạnh phúc gia đình.

chong-xuat-tinh-som-webtretho

Có đi qua những ngày sống nơm nớp trong bất lực, trong những đêm trằn trọc thức trắng vì không thể đáp ứng được nhu cầu cho nhau ta mới biết quý trọng những ngày còn sung mãn và sức lực tràn trề. Chính phải đi qua được khoảng thời gian ấy ta mới có thể biết được những phút giây yên ổn hiện tại mới quý giá đến nhường nào để từ đó cảm thấy yêu quý hơn sức khỏe của chính mình. Và cho dù bạn có không hoặc đang mắc phải những biểu hiện lâm sàng của chứng yếu sinh lý, có khả năng đe dọa đến sức khỏe và sức sống của cuộc hôn nhân thì hãy kiên nhẫn theo dõi bài viết khắc phục dưới đây để có thêm kinh nghiệm và thông tin tiện cho việc xử trí nhé!

Những cách chống xuất tinh sớm theo Webtretho

Điều trị tâm lý

Bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm mà không rõ nguyên nhân. Bạn lo lắng và không biết xử trí ra sao khi biểu hiện ấy liên tục lặp lại. Bạn không thể nào tự tin nhập cuộc. Đừng nên quá vội vàng trong việc điều trị mà hãy từ từ nghiền ngẫm lại xem thử mình đang nằm trong vùng nghi án nào của những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

dieu-tri-tam-ly

Rất có thể bạn không bị vấn đề gì về sức khỏe, mọi thứ trong cơ thể sinh học của bạn vẫn diễn ra bình thường nhưng vì quá căng thẳng và áp lực cộng với sự hồi hộp khiến cho bạn gặp phải tình trạng ấy.

Vì thế, không cần phải sử dụng bất kì loại thuốc nào chỉ cần điều chỉnh lại tâm lý và trở nên cởi mở, thoải mái hơn khi quan hệ, chắc chắn rằng xuất tinh sớm sẽ không còn cơ hội tác động tới bạn nữa đâu.

Không kích thích cậu nhỏ

tri-xuat-tinh-som-webtretho

Có một sự thật mà bạn không thể nào phủ nhận được đó là việc cậu nhỏ sẽ dễ dàng xuất tinh sớm hơn so với bình thường là do việc bạn “đụng chạm” vào nó quá nhiều. Vì thế, trong tình huống như thế này, để có thể giúp cậu nhỏ giảm bớt đi những kích thích trong những phút đầu tiên bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để hỗ trợ.

Tuy rằng nó sẽ hơi vướng víu cho bạn và gây lên cảm giác không thoải mái nhưng đây sẽ là cách giúp bạn vượt qua được rào cản mang tên xuất tinh sớm đấy!

Áp sát bạn tình

xuat-tinh-som-webtretho

Nhiều quý ông có một phương pháp quan hệ đặc biệt đó là “qua cầu rút nhịp”. Điều này nghĩa là sau khi đã “hành sự” xong không đợi cơ thể hạ nhiệt và trở lại bình thường đã vội vàng thu súng khiến cho cơ thể bị sốc và có thể gây nên những nguyên nhân tiềm tàng cho lần quan hệ sau cho chứng xuất tinh sớm.

Sử dụng TPCN chống xuất tinh sớm

thuoc-chong-xuat-tinh-som

Để hỗ trợ trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, các quý ông có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như : Stud 100, Ngọc Đế Hoàn, The King Of Xmen… Đây là các sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ, được Trung Tâm Sức Khoẻ phân phối trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xem tại đây.

Trên đây là những phương pháp chống xuất tinh sớm được tổng hợp theo Webtretho. Chúc các bạn thành công!

 

 

Học cách chống xuất tinh sớm webtretho
3 (60%) 3 votes