Học lỏm bí quyết giảm cân của Minh Hằng

Minh Hằng nổi tiếng là một ca sĩ, diễn viên đa tài. Đặc biệt nhắc đến Minh Hằng không thể không nhắc đến thành tích giảm cân đáng nể của cô ca sĩ xinh đẹp này.

Để có được thân hình nóng bỏng, quyến rũ như hiện tại, Minh Hằng đã trải qua giai đoạn giảm cân rất khắt khe. Cùng Trungtamsuckhoe.vn học lỏm Minh Hằng bí quyết giảm cân để có thân hình thon gọn nhé!

Học lỏm bí quyết giảm cân của Minh Hằng (2)

“Bí kíp” giảm cân của Minh Hằng rất đơn giản, Minh Hằng chú trọng vào việc áp dụng chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt và tập luyện khắc khe. Bên cạnh đó là thói quen tích cực tốt cho cân nặng. Đặc biệt, để quyết định sự thành công giảm cân, Minh Hằng đã phải có ý chí và quyết tâm cực kỳ cao độ.

Siết chặt khẩu phần ăn

Minh Hằng kiêng hoàn toàn tinh bột, kể cả cơm, chỉ ăn rau, củ, quả và uống nhiều nước. Hình thức chế biến chỉ xoay quanh các kiểu luộc, hấp, trộn. Đặc biệt sau 7h tối không nạp thêm bất cứ lượng thức ăn nào để đảm bảo không bị tích trữ năng lượng dư thừa.

Học lỏm bí quyết giảm cân của Minh Hằng (1)

Trong chế độ ăn để giảm cân, Minh Hằng đặc biệt kiêng hoàn toàn các thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh,…Cô nàng còn kiêng cả các loại thức uống có gas, chứa nhiều đường để tránh tích tụ năng lượng gây mỡ.

Chế độ tập luyện

Bên cạnh thắt chặt khẩu phần ăn, Minh Hằng còn áp dụng chế độ luyện tập rất gắt gao. Mỗi ngày cô nàng dành ra ít nhất 1h để đến phòng tập. Bài tập chính của Minh Hằng là chạy bộ và gập bụng, xoay eo. Ban đầu Minh Hằng làm quen với bài tập gập bụng với 20 lần, sau đó tăng lên 100 lần và duy trì đều đặn.minh hang giam can

 

Ngoài áp dụng chế độ ăn kiêng và luyện tập khắt khe, Minh Hằng còn chú ý đến những việc như uống nhiều nước, uống nước trước bữa ăn để giúp cơ thể giảm nạp năng lượng, tránh tích tụ mỡ.

Cách giảm cân khoa học nhất

Phương pháp giảm cân của Minh Hằng rất hiệu quả nhưng đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ rất cao. Theo lời khuyên của bác sĩ thì không nên tập luyện với cường độ quá cao, hay áp dụng chế độ dinh dưỡng quá nghèo nàn để giữ gìn sức khỏe. Giảm cân khoa học nhất là phải áp dụng kết hợp vận động, ăn uống điều độ, đầy đủ dinh dưỡng và nên kết hợp với thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân.

Nên chọn những sản phẩm giảm cân có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, có tác dụng an toàn tuyệt đối. Rich Slim là gợi ý đáng tham khảo dành cho bạn. Thuốc được sản xuất và phân phối bởi H.A.HEBAL LLC Group (USA).

Chúc bạn giảm cân thành công!

Học lỏm bí quyết giảm cân của Minh Hằng
Rate this post