Kmax có tác dụng phụ không? Có nên sử dụng Kmax không?

643

Thị trường sản phẩm giúp cải thiện vấn đề yếu sinh lý nam ngày càng sôi động và đa dạng. Những quảng cáo quá mức về hều hết các sản phẩm này càng làm cho những người mới bắt đầu sử dụng  Kmax đặt ra nhiều thắc mắc: Kmax có tác dụng phụ không? Có nên dùng Kmax không?

trungtamsuckhoe.vn xin được đưa ra những giải đáp nhưu sau:

Tác dụng phụ khi dùng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý không rõ nguồn gốc

tac-dung-phu-khi-dung-kmax

Hiện nay có không ít quý ông vấp phải các tác dụng phụ khi dùng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý. Đó có thể là:

– Nhịp tim nhanh

Đây là triệu chứng phổ biến gặp phải khi bạn sử dụng sản phẩm, Để khắc phục, bạn có thể đến bác sĩ để có thể tiêm thuốc chống loạn nhịp tim nhằm không phục lại tốc độ bình thường.

– Rối loạn giấc ngủ

Nếu bạn gặp phải vấn đề này có thể đi khám bác sĩ, họ có thể cung cấp cho bạn các loại thuốc như benzodiazepin, thuốc kháng histamin hoặc thuốc cho giấc ngủ ngon và xem xét thành phần của sản phẩm để xem xét tác dụng trên cơ thể bạn.

– Chóng mặt

Gây tăng lưu lượng máu, chóng mặt có thể được Khi dùng sản phẩm cơ thể bạn sẽ điều chỉnh các hoạt động mới. Triệu chứng này có thể là tạm thời nhưng có khi tái phát lại.

Triệu chứng này có thể được điều trị bằng vật lý trị liệu

Một số tác dụng phụ khác: nam mất thị lực, mất thính giác, xuất tinh kéo dài… Tuy nhiên.

 Đây không phải là biểu hiện của tất cả các sản phẩm tăng cường sinh lý nam. Tuy nhiên nếu không nắm rõ được thành phần và chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ phải gánh chịu những tác dụng phụ, không an toàn.

Kmax có tác dụng phụ không?

Bạn không phải lo lắng về vấn đề vướng phải tác dụng phụ khi dùng Kmax

Kmax chính là dòng  sản phẩm  tăng cường sinh lý nam được sử dụng ưa chuộng hiện nay. Bởi sản phẩm này mang đến hiệu quả và điều trị yếu sinh lý tận gốc, đặc biệt thành phần chiết xuất từ thảo dược  tự nhiên công dụng cao ngay từ dạng thuần nên hoàn toàn không có tác dụng phụ.

kmax-thuoc-co-hai-khong

Thành phần chính của TPCN tăng cường sinh lý nam  Kmax bao gồm các dược liệu quý từ thiên nhiên như:

  • Tongkat Ali (400 mg)
  • Maca (250 mg)
  • L – Arginine (250 mg)
  • Gingsen Blend (125 mg)
  • Thành phần khác (745 mg) gồm: Bột hạt ngô, Bột muria puama, Yến mạch rơm, Cây tầm ma, Ớt cay, Xương cựa, Cam thảo, Catauba Bark Powder, Cây Bạch Tật lê, Orchic (chất bổ sung nội tiết tố nam), tinh dầu hàu và Boron chelate axit amin

Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho tất cả nam giới từ 18 đến 78 tuổi ngăn ngừa các triệu chứng yếu sinh lý

thuoc-tri-yeu-sinh-ly-kmax

Kmax có tác dụng phụ không còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn chọn mua sản phẩm. Thông thường, một sản phẩm nhái, giả sẽ có chất lượng kém, các giấy tờ kiểm chứng xác nhận mơ hồ sẽ có nguy cơ cao với những triệu chứng khó chịu khi sử dụng. Vì vậy, hãy chắc chắn tránh mua những sản phẩm không đảm bảo, trôi nổi trên thị trường. Đến với Trung Tâm Sức Khỏe bạn sẽ được đảm bảo an toàn cao nhất.

Cùng Kmax đi tìm lại bãn lĩnh đàn ông vốn có của mình nhé!

 

Gọi tư vấn ngay: 0936 102 479 - 0862 711 399
Đặt Hàng Nhanh
Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới

Kmax có tác dụng phụ không? Có nên sử dụng Kmax không?
Rate this post