Mederma – Kem trị sẹo và làm mờ vết thâm

Kem trị sẹo Mederma là sản phẩm được khuyên dùng trong việc điều trị các loại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn. Với công thức dạng Gel không nhờn, kem trị sẹo Mederma tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

Sẹo là kết quả của quá trình liền da. Sẹo xuất hiện khi da khôi phục các vết thương do tai nạn, phẫu thuật, bệnh tật hoặc mụn gây ra. Da bị tổn thương càng nặng, thời gian phục hồi càng lâu, vết sẹo để lại càng lớn. Những người trẻ tuổi thường để lại vết sẹo lớn do có làn da nhạy cảm hơn người lớn tuổi.

Sẹo tuy lành tính nhưng để lại “nỗi đau” về mặt tinh thần. Những người có sẹo thường tự ti và tìm cách che giấu vết sẹo xấu xí của mình. Nhiều người nghĩ mình sẽ phải mang nó suốt đời. Vì thế nỗi mặc cảm ngày càng ám ảnh hơn.

kem tri seo

Ngày nay, ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển đã giúp con người thoát khỏi những mặc cảm về ngoại hình. Vết sẹo có thể xoá sạch nhờ vào sự can thiệp của các biện pháp thẩm mỹ. Và bạn cũng có thể xoá sẹo bằng biện pháp đơn giản hơn, đó là dùng kem trị sẹo Mederma.

Kem trị sẹo Mederma Advance Scar Gel là nhãn hiệu số 1 được các bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho việc điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ, vết thâm. Sử dụng Kem trị sẹo Mederma hằng ngày là cách tốt nhất giúp giảm sự xuất hiện của những vết sẹo, vết thâm do mụn, giúp bạn lấy lại sự tự tin về ngoại hình.

Thành phần của Kem trị sẹo Mederma:

Kem trị sẹo Mederma Advanced Scar Gel là một công thức mới cải tiến được các nhà khoa học Đức sáng chế với những thành phần gồm những tinh chất sau:Water (Pruified), PEG 4, Allium Cepa (Red Onion), Bulb Extract (Onion), Xanthan Gum , Allantoin (Comfrey Root), Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid (A Preservative).

Công dụng của Kem trị sẹo Mederma:

Kem trị sẹo Mederma dùng được cho các vết sẹo mới và cũ, cho tất cả các vết sẹo lớn nhỏ một cách hiệu quả bởi các công dụng sau:

Mederma

–         Điều trị tất cả các vết sẹo lồi, sẹo lõm sau chấn thương, phẫu thuật, vết bỏng hoặc sẹo thâm do mụn.

–         Kem trị sẹo dùng được cho cả vết sẹo mới lẫn sẹo lâu năm. Kem tác động lên bề mặt sẹo giúp làm mềm, làm mờ, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo.

–         Tiến trình mờ sẹo của kem trị sẹo Mederma diễn ra nhanh. Người dùng có thể thấy sự cải thiện đáng chú ý sau khoảng 4 tuần sử dụng liên tục.

Sử dụng kem trị sẹo Mederma bằng cách thoa kem lên vùng da bị sẹo, mát xa nhẹ nhàng xung quanh vết sẹo khoảng 5 phút. Dùng hằng ngày và kiên trì trong 8 tuần đối với vết sẹo mới, từ 3-6 tháng đối với vết sẹo lâu năm.

Điểm nổi bật của Gel trị sẹo Mederma:

–         Điều trị đa dạng các loại sẹo (sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ, vết thâm do mụn,…).

–         Dùng được cho cả vết sẹo mới và cũ.

–         Công thức dạng gel không nhờn, tiện lợi sử dụng.

–         An toàn cho da nhạy cảm.

Dị ứng thông thường:

Thường cảm thấy hơi ngứa tại vùng da bôi gel hoặc sau khi gel khô (khoảng 80% người dùng gặp trường hợp này). Khoảng 2% người dùng có hiện tượng da ửng hồng sau khi gel khô.

Khắc phục dị ứng từ kem trị sẹo Mederma bằng cách: Nếu da hơi khô và bị bong, ngứa hoặc đỏ sau khi dùng nhiều lần, có thể do bạn đã dùng quá nhiều. Lời khuyên là nên giảm liều lượng hoặc rửa sạch nhẹ nhàng khu vực này bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ hoặc bằng nước.

Mederma – Kem trị sẹo và làm mờ vết thâm
Rate this post