Mẹo nhỏ giúp làm dài mi nhanh chóng

1274

Một hàng mi dài và cong khiến cho đôi mắt đẹp quyến rũ hơn. Nếu bạn không may có hàng mi ngắn và thưa hoặc gãy rụng do sử dụng các loại mi giả, hãy chăm sóc và kích thích cho mi mọc nhanh ngay bây giờ.

Những mẹo nhỏ sau đây của Trungtamsuckhoe.vn sẽ giúp bạn cải thiện hàng mi của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chải lông mi

Chải mi thường xuyên giúp cho mi luôn được làm sạch và khỏe mạnh. Bạn có thể dùng bàn chải nhỏ chuyên dùng cho mi, vuốt đều nhẹ nhàng và liên tục trên lông mi.

1382326782_news

Chỉ với động tác nhỏ này, nếu lặp lại thường xuyên sẽ giúp cho lông mi được kích thích và mọc dài, dày hơn.

Massage mí mắt

Nên thường xuyên massage cho mí mắt để giúp tuần hoàn máu, kích thích các nang lông phát triển, giúp mi mọc nhanh và dài hơn. Dùng ngón tay cọ nhẹ lên mí trên, không chạm mi sẽ có ích cho làn mi của bạn đấy.

Tránh dùng mi giả

Mi giả là một trong những tác nhân hàng đầu khiến cho mi yếu ớt và dễ gãy rụng. Chất keo có trong sản phẩm, chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ bám dính và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt.

tránh dùng mi giả
tránh dùng mi giả

Khi sử dụng mi giả, động tác kéo mạnh cũng khiến cho mi dễ gãy rụng. Đó là lý do bạn nên tạm biệt mi giả để tránh làm hại tới hàng mi yếu ớt.

Sử dụng tinh dầu

Một số loại tinh dầu có tác dụng kích thích cho mi mọc nhanh và dài hơn, đó là dầu dừa, dầu olive, tinh dầu oải hương, tinh dầu argan,…Hãy sử dụng một trong các loại tinh dầu để chăm sóc cho hàng mi khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh nhé!

Cách làm rất đơn giản, dùng tăm bông nhúng tinh dầu và chải lên mi mắt. Có thể dùng tay để thoa nhanh hơn. Cẩn thận chấm tinh dầu lên chân mi để kích thích nang lông phát triển và mọc dài, dày hơn.

Thuốc mọc mi RevitaLash Advance

Để giúp mi dài vượt trội, thuốc mọc mi RevitaLash Advance là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Sản phẩm nổi tiếng của Mỹ này hiện đang được rất nhiều chị em tìm kiếm và sử dụng bởi hiệu quả nhanh chóng. Trong khoảng 1 tuần là bạn có thể cảm nhận được hàng mi mọc mới và dài hơn.

Chúc bạn thành công!

Mẹo nhỏ giúp làm dài mi nhanh chóng
Rate this post