Những điều mà phụ nữ muốn đàn ông làm khi “yêu”

1247

Hiểu rõ những khát khao thầm kín của các nàng sẽ giúp bạn trở thành người đàn ông hoàn hảo và tuyệt vời hơn. Sau đây là những điều mà các nàng luôn mong muốn các chàng làm trong khi “yêu” nhưng ngại mở lời.

Muốn hôn thật nhiều và lâu trong “khúc dạo đầu”

Đối với các nàng thì “khúc dạo đầu” giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế trước khi “nhập cuộc” ngoài những cái hôn và vuốt ve nhẹ, bạn nên duy trì nụ hôn của mình thật lâu và kéo dài bất tận để cho nàng cảm nhận hết những yêu thương và có thời gian chuẩn bị đến những điều tiếp theo sau đó . Nhưng hầu hết nam giới lại không biết điều này hoặc do tâm lý nôn nóng muốn gặp gỡ “cô bé” nên cánh đàn ông thường hôn qua quýt để “vào cuộc” ngay, điều này khiến nàng không thực sự hài lòng.

Muốn hôn thật nhiều và lâu
Muốn hôn thật nhiều và lâu

Các nàng rất thích được khen ngợi khi “yêu”

Mặc dù ngoại hình cô ấy không thật sự nổi bật nhưng khi “yêu” các nàng rất muốn bạn khen ngợi về cơ thể mình. Bạn có thể ôm và âm yếm nói với các nàng rằng “Em có làn da thật mịn màng”, “Cơ thể em thật là tuyệt”, “Em là người phụ nữ thật quyến rũ”… Chắc chắn những lời nói này sẽ là chất xúc tác tuyệt vời giúp nàng hưng phấn, nhiệt tình với bạn hơn. Tuy nhiên, thái độ khi khen ngợi của bạn phải thật chân tình nhẹ nhàng mới khiến nàng thích thú và tin tưởng.

Muốn nắm tay thật chặt khi “yêu’

Đây là điều đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được trong những lúc bình thường. Thế nhưng, trong những lúc “yêu” có mấy ai làm được điều này. Các nàng muốn bạn đan tay vào cô ấy, hai bàn tay xiết chặt lấy nhau, khi làm “chuyện ấy”, sẽ khiến cho các nàng có cảm giác an toàn như được che chở từ phía bạn tình.

Nàng muốn vuốt ve và hôn “núi đôi” thật lâu

Những sự vuốt ve và những nụ hôn nồng cháy của bạn lên “núi đôi” là vô cùng cần thiết để kích thích hưng phấn và khiến nàng ngất ngây hơn. Vì vậy, dù khi đã đưa “cậu bé” vào gặp “cô bé”, bạn cũng đừng quên việc nâng niu vòng 1 của nàng nhé! Các nàng sẽ mãn nguyện và cảm ơn nhiều khi bạn làm điều đó đấy!

Hôn khắp cơ thể

Những nụ hôn môi ngọt ngào, những nụ hôm “núi đôi” thật sexy cũng chưa đủ đối với các nàng. Các nàng muốn hơn thế nữa. Hôn cả cơ thể sẽ khiến các nàng có cảm giác rằng bạn thực sự yêu thương và nâng niu từng cm trên người cô ấy. Những nơi tập trung hôn là: Cổ, ngực, sườn, lưng, đùi, và tất nhiên cả “cô bé”.

Quan tâm đến cảm giác của nàng

Đàn ông thường khá ích kỷ, kể cả trong chuyện “yêu”. Nếu bạn chỉ muốn thỏa mãn ham muốn của mình mà quên đi cảm giác của nàng trong khi “yêu” sẽ làm cho họ thất vọng và những lần tiếp theo sẽ không chiều theo ý muốn của bạn. Vì vậy, khi “yêu” bạn hãy hỏi xem nàng có hài lòng không để thay đổi cho phù hợp và chiều theo ý muốn của cô ấy. Điều này sẽ giúp bạn và cô ấy hiểu nhau và “phối hợp” ăn ý hơn.

Muốn được ôm ấp và vỗ về sau khi “yêu”

Kết thúc cuộc “yêu” phụ nữ thường khá đau và mệt mỏi, vì vậy nếu bạn ngủ ngay sau sẽ khiến nàng có cảm bị bỏ rơi. Vì thế, bạn hãy chịu khó an ủi, vỗ về và nói chuyện với nàng sau khi “yêu” để nàng cảm thấy bạn là một người đàn ông không chỉ giỏi khi ở trên giường mà còn thật tinh tế và lịch sự.

Muốn được ôm ấp và vỗ về sau khi “yêu”
Muốn được ôm ấp và vỗ về sau khi “yêu”
Hãy sẵn sàng cho cuộc “yêu” tiếp theo

Đa số đàn ông sau “chiến thắng tưng bừng” là sự thư giãn, nghỉ ngơi đôi khi là dầu chấm hết. Còn ở các nàng “hiệp đầu” có thể lại là sự “khơi mào”, sự “châm ngòi” cho hiệp tiếp theo vì thế bạn hãy luôn trong tư thế “chiến đấu” trong “hiệp hai” nhé!

Giờ thì bạn đã biết phụ nữ muốn gì khi yêu rồi đấy! Chiêm nghiệm và làm theo để có được sự thỏa mãn và hài lòng trong tình yêu nhé! Chúc bạn thành công.

Chú thích : Thuoc = TPCN (Thực phẩm chức năng)

SH-trungtamsuckhoe.vn

Những điều mà phụ nữ muốn đàn ông làm khi “yêu”
Rate this post