Những món ăn gây tăng cân nhanh

1169

Chuyện “béo – gầy” là chuyện muôn thuở, người gầy luôn muốn tăng cân và người béo luôn muốn giảm cân. Cả hai đều có thể chia sẻ cho nhau những bí quyết đáng ghi nhớ để hành trình sở hữu vóc dáng cân đối nhanh đạt kết quả hơn. Học hỏi từ vấn đề ấy, để giảm cân hiệu quả, người béo cần tránh những món ăn gây tăng cân nhanh sau:

Bánh Humbergur

Banh-Humbergur

Chiếc bánh này có thể khiến cơ thể bạn dung nạp đến 1.000 calories. Điều hiển nhiên đây là thức ăn dễ gây tăng cân nhất. Tuy rằng khi ăn kiêng giảm cân, bạn không sử dụng thịt bò hoặc miếng chả băm để có thể làm giảm được một ít chất béo và cholesterol, nhưng trong bản thân Hunbergur đã có thành phần calo cao đến vậy rồi. Nên hạn chế ăn bánh humbergur để giảm cân nhanh hơn là điều cần làm.

Salad

Thành phần của món ăn bao gồm: bắp, rau trộn, khoai tây, mayonnaise. Món ăn kết hợp hoàn hảo các thành phần giúp người gầy vui sướng khi được tăng cân nhưng đối với người béo phì thì ngược lại. Các loại salad có thể chứa nhiều calo hơn bạn tưởng bởi các thành phần được trộn trong đó có cả mayonnaise gây tăng cân rất nhanh.

Phomaipho-mai-an-the-nao-de-tot-cho-tre

 

Trẻ em muốn tăng cân hay ăn pho mai để chóng lớn, chúng cung cấp hàm lượng lớn calo và canxi có lợi cho sức khỏe. Dùng chung với thực đơn hàng ngày có thể làm tăng dinh dưỡng và mùi vị cho những món ăn, làm bạn không thể cưỡng nổi cơn thèm. Vì thế bạn đừng nên ăn phomai trong lúc muốn giảm cân.

Nho khô

Người béo chú ý, đừng nghĩ trái cây sau khi sấy khô thì không có khả năng làm bạn tăng cân. Bởi thực tế trái cây sấy khô có chứa lượng đường khá lớn, có nguy cơ làm bạn tăng cân nhanh hơn 5-8 lần. Và trái nho khô cũng không ngoại lệ. Được xem là loại thực phẩm rất tốt cho những người có thân hình gầy, nho khô chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin A, C, canxi, magiê và kali giúp cho những bạn muốn tăng cân có thể tăng cân hiệu quả.

Một món ăn mà người giảm cân cần tránh nữa đó là các loại hạt, tinh bột. Ngũ cốc, các loại hạt có hàm lượng calo cao, chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Ăn nhiều sẽ giúp cơ thể thu nạp lượng dinh dưỡng dồi dào, làm bạn tăng cân nhanh.

Những món ăn gây tăng cân nhanh khiến bạn dễ béo ú trở lại, nên người đang thực hiện kế hoạch giảm cân cần tránh và thay đổi bằng thức ăn lành mạnh khác. Chẳng hạn như ăn rau xanh giàu chất xơ, dùng dầu thực vật vừa đủ thay cho mỡ, uống nhiều nước và ăn cam bưởi trước mỗi bữa ăn.

Những món ăn gây tăng cân nhanh
5 (100%) 1 vote