Sao Việt nào “xuống tóc” gợi cảm nhất?

1149

Cùng xem những mỹ nữ nào của Vbiz đã “lột xác” với mái tóc ngắn cá tính nhé!

Mái tóc dài nữ tính từng làm nên thương hiệu của các người đẹp Việt như Minh Hằng, Phương Linh, Đinh Ngọc Diệp. Tuy nhiên khi “rũ bỏ” mái tóc dài và làm mới mình với mái tóc ngắn cá tính, những mỹ nhân Vbiz lại càng trở nên xinh đẹp, gợi cảm.

Minh Hằng

Người đẹp gây ấn tượng với mái tóc tém đầu tiên phải nhắc đến đó là “anh chàng” Đông Dương trong “Vừa đi vừa khóc”. Vì muốn thể hiện tròn vai diễn mà Minh Hằng đã hy sinh đi mái tóc dài yêu quý của mình. Minh Hằng được xem là một trong những diễn viên “hy sinh” vì nghệ thuật nhất khi liên tục thay đổi vóc dáng, ngoại hình để phù hợp với vai diễn.

minh hằng tóc ngắn

Dù rất nuối tiếc mái tóc dài nhưng Minh Hằng vẫn gây ấn tượng với mái tóc ngắn rất phong cách. Cô liên tục cập nhật những kiểu tóc ngắn hợp mốt để mình luôn nổi bật. Bằng chứng là những kiểu tóc ngắn mỗi lân cô nàng xuất hiện luôn khiến các fan “ngẩn ngơ”.

Tóc Tiên

Trở về từ Mỹ với một hình ảnh hoàn toàn mới, Tóc Tiên làm nóng tên tuổi của mình trong làng giải trí. Mái tóc xù, dài thương hiệu được thay thế bằng bộ tóc tém cá tính và ngoại hình siêu nóng bỏng.

tóc tiên tóc ngắn

Tóc Tiên ngày càng trưởng thành hơn khi quyết định thay đổi phong cách. Mái tóc ngắn cá tính được Tóc Tiên kết hợp cực kỳ ngọt và ấn tượng.

Đinh Ngọc Diệp

Nữ diễn viên trong “Cô dâu đại chiến” là một trong những người đẹp thành công khi quyết định “kết thân” với mái tóc ngắn. Cô nàng thực sự trở nên nổi bật và gợi cảm hơn khi tạo những kiểu tóc ngắn cực xinh.

đinh ngọc diệp tóc ngắn

Những nhấn nhá như duỗi phồng, cụp đuôi hay xoăn lọn nhỏ với mái tóc ngắn giúp Đinh Ngọc Diệp ghi điểm cao trong top người đẹp có mái tóc ngắn ấn tượng.

Phương Linh

Những ai yêu âm nhạc đã quá quen với hình ảnh một Phương Linh dịu dàng nữ tính có mái tóc dài. Thế nhưng khi chuyển sang phong cách tóc ngắn, Phương Linh gây ngạc nhiên không chỉ vì sự thay đổi này quá bất ngờ mà còn vì cô nàng quá đẹp và ấn tượng với tóc ngắn.

Cô ca sĩ tài năng của Vbiz trông khá hợp với kiểu tóc ít người dám thử. Phương Linh có phần nổi loạn nhưng lại cực kỳ gợi cảm và quyến rũ trong kiểu tóc ngắn hiện đại.

PV

Sao Việt nào “xuống tóc” gợi cảm nhất?
5 (100%) 1 vote