Thu đông – thời điểm lý tưởng để dưỡng trắng da

830

Nếu bạn ấp ủ mơ ước về một làn da trắng hồng thì thu đông năm nay chính là thời điểm “vàng” thích hợp nhất.

Chưa bao giờ cơn sốt làm trắng da có dấu hiệu “hạ nhiệt” đối với phái nữ. Trải qua 4 mùa trong cả năm, thời tiết dịu mát mùa thu đông chính là thời điểm lý tưởng nhất để chị em dưỡng trắng và hiện thực hóa ước mơ làn da trắng của mình.

Thu – đông là thời điểm dưỡng trắng da lý tưởng bởi điều kiện ngoại cảnh khá tốt: Ánh nắng mặt trời giảm đáng kể, nhiệt độ mát mẻ dễ chịu.

Giảm sự tác động của ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời là kẻ thù số 1 của làn da. Nếu như vào mùa hè, bạn e ngại những tia tử ngoại sẽ làm hại cấu trúc sắc tố da, phá hủy kỳ công dưỡng da thì điều đó sẽ không còn là vấn đề lo ngại trong mùa thu đông này.

dưỡng trắng da vào mùa thu
Vào mùa thu-đông ánh nắng mặt trời sẽ dịu đi và không ảnh hưởng nhiều đến làn da

Loại bỏ ánh nắng mặt trời có ý nghĩa quan trọng trong việc dưỡng trắng da. Vì thế, quyết định dưỡng trắng da trong suốt mùa thu – đông là vô cùng sáng suốt.

Thời tiết dịu mát với vài cơn gió se lạnh của ngưỡng thu – đông rất tuyệt vời để bạn yên tâm dưỡng trắng. Bạn không còn cảm giác khó chịu về sự ẩm ướt hay khô khốc làn da như những ngày mưa hoặc nắng gắt. Cũng trong mùa thu – đông, làn da dễ chịu hơn hẳn, lỗ chân lông không nở rộng hay thoát quá nhiều mô hôi.

Dưỡng trắng bằng phương pháp nào?

Có rất nhiều phương pháp dưỡng trắng da mà bạn có thể áp dụng. Bên cạnh tắm trắng, dùng kem dưỡng thì liệu pháp uống thuốc trắng da chính là lựa chọn lý tưởng. Phương pháp sử dụng thuốc uống trắng da sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Với phương pháp tắm trắng, bạn phải mất khá nhiều thời gian và công sức, dù là thực hiện tại nhà hay ở các cơ sở làm đẹp thì bạn cũng phải trải qua nhiều công đoạn từ tẩy tế bào chết, tắm trắng, dưỡng da. Trong khi đó, với thuốc uống trắng da, chỉ cần vài giây cho việc uống thuốc dưỡng trắng là đủ để thực hiện hóa làn da mịn sáng.

Đặc biệt, vì cơ chế tác động đến các sắc tố bên trong da, thuốc uống trắng da giúp da trắng từ bên trong mà không làm mỏng da như phương pháp tắm trắng, thoa kem dưỡng.

Với thời gian từ 3-4 tháng trải dài suốt những ngày thu – đông, làn da được nuôi dưỡng sẽ đạt được hiệu quả tối đa nhất. Chúc bạn thành công!

HN – Trungtamsuckhoe.vn

Thu đông – thời điểm lý tưởng để dưỡng trắng da
5 (100%) 1 vote