Vimax volume – Thuoc tăng lượng tinh trùng hiệu quả?

Vimax Volume Thuôc tăng lượng tinh trùng tốt nhất được xem là “thần dược” giúp nam giới tăng lượng tinh trùng hiệu quả nhất.

Tình trùng yếu hoặc ít không những ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn có nguy cơ dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Vì vậy, việc tăng lượng tinh trùng cho nam giới là việc làm vô cùng cần thiết. 

Có nhiều quan điểm về số lượng tinh trùng cần thiết để người phụ nữ có thể đậu thai. Trong đó số lượng 20 triệu/ml được nhiều nhà nghiên cứu lâm sàngtán thành. Tuy nhiên, theo điều tra của các nhà xét nghiệm, số lượng tinh trùng trung bình cần thiết là 46,7 triệu/ml và dao động 10-98 triệu/ml. Để đạt được mức tinh trùng trên thì nam giới có tinh trùng yếu và ít cần sự trợ giúp của thuoc tăng lượng tinh trùng.

tang chat luong tinh trung
tăng chất lượng tinh trùng

thuoc tăng lượng tinh trùng yếu nhằm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, chống các dị dạng tinh trùng, làm cho tình trùng hoạt động mạnh mẽ hơn, hữu ích trong việc điều trị vô sinh ở nam giới. Vimax Volume là dược phẩm xuất xứ Canada với công nghệ tiên tiến và được tinh chế từ 100% thảo dược tự nhiên cùng với các vitamin và khoáng chất, với thành phần liều lượng vừa đủ để giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, giúp sinh tinh, dưỡng tinh và chống các dị dạng cho tinh trùng.

Ngoài ra, Vimax Volume giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, túi tinh và ống dẫn xuất tinh, công thức cũng bảo vệ hệ thống từ các tác động tiêu cực của môi trường và quá trình lão hóa.

Để hiểu rõ hơn về thuoc tăng lượng tinh trùng tốt nhất Vimax Volume, dưới đây là thành phần chính của dược phẩm:

– Linh Chi : Nấm này có thể được tìm thấy trên khắp toàn cầu và đã được sử dụng trong y học phương Đông trong hơn 4.000 năm, chống lại sự lão hóa.

– FucusVesiculosus:  Loại thảo dược này đã được sử dụng để kích thích tuyến giáp và cũng rất hữu ích ở những bệnh nhân có hàm lượng cholesterol cao là một thành phần có thể dẫn đến một hệ thống sinh sản khỏe mạnh.

– 4,5,7-Trihydroxyflavone: Loại thảo dược này cũng đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho sức khỏe, nó góp phần làm cho dương vật cương cứng hơn.

thuôc tăng lượng tinh trùng
thuoc tăng lượng tinh trùng

– San Guo Mu : Thành phần này điều chỉnh huyết áp và tăng cường lưu lượng máu, mà là một thành phần quan trọng để cương cứng tốt hơn. Nó cũng có thể làm cho dương vật nhạy cảm hơn cho quan hệ tình dục kích thích hơn.

Các thành phần khác trong Vimax Volume bao gồm officinalis Embelica, Hồng hua fen, Xi gui Rou lan, Tian người đàn ông đồng, Xian mao, Dong chong xia cao, Ku gua và Maltodextrin là những thành phần có thể cải thiện sức khỏe tổng thể.

Nam giới có tinh trùng yếu và ít sau thời gian sử dụng dược phẩm Vimax Volume thì kết quả xét nghiệm cho thấy số lượng tinh binh tăng lên đáng kể, khả năng hoạt động mạnh mẽ hơn. Qua đó cho thấy rằng công dụng của sản phẩm giúp nam giới sinh tinh nhiều hơn, nuôi dưỡng tinh binh tốt, dị dạng tinh trùng ít hơn.

Chú thích : Thuoc = TPCN (Thực phẩm chức năng)

SH – Trungtamsuckhoe.vn

Gọi tư vấn ngay: 0936 102 479 - 0862 711 399
Đặt Hàng Nhanh
Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới

Vimax volume – Thuoc tăng lượng tinh trùng hiệu quả?
Rate this post