18 tuổi bị yếu sinh lý có nguy hiểm không?

Các chàng trai trẻ còn khá mơ hồ về kiến thức bệnh yếu sinh lý. Những câu hỏi như  Tại sao 18 tuổi đã bị yếu sinh lý? 18 tuổi bị yếu sinh lý có nguy hiểm không?  Thực hư bệnh yếu sinh lý là gì ? sẽ được trungtamsuckhoe.vn chia sẻ kỹ càng trong bài viết sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Yếu sinh lý thực không còn là căn bệnh xa lạ. Nếu như trước đây yếu sinh lý thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên thì hiện nay căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa.  Không ít trường hợp nam giới độ tuổi dưới 30, thậm chí 18-20 tuổi đã bị mắc bệnh.

18-tuoi-bi-yeu-sinh-ly-co-nguy-hiem-khong-1

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là khi dương vật không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng để có thể vào âm đạo của người phụ nữ. Do đó, không thể đạt thành công trong lúc giao hợp. Đây là lí do làm cản trở hoạt động tình dục

Bệnh yếu sinh lý có thể diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài và rất khó khắc phục.  Nguyên nhân mắc bệnh bao gồm: lượng hormone testosterone bị suy giảm, yếu tố tâm lý: khi thần kinh bị căng thẳng, làm việc, học tập quá sức, thức khuya…

18-tuoi-bi-yeu-sinh-ly-co-nguy-hiem-khong-3

18 tuổi bị yếu sinh lý có nguy hiểm không?

Ở độ tuổi 18 là còn đang rất trẻ, nếu mắc bệnh yếu sinh lý thì không thể xuất phát từ nguyên nhân  hormone testosterone bị suy giảm. Quá trình quan hệ có thể bị cản trở do tâm lý không ổn định, kỹ năng quan hệ kém và việc xác định vị trí âm đạo chưa tốt.

Tuổi 18 đang là tuổi dậy thì nên có ham muốn tình dục là rất bình thường. Tuy nhiên, chú trọng quá về vấn đề quan hệ tình dục khi còn quá sớm có thể khiến tâm lý không ổn định, gây ảnh hưởng tới việc học tập và cuộc sống hàng ngày. Đồng thời sức khoẻ cũng sẽ bi ảnh hưởng trực tiếp.

18-tuoi-bi-yeu-sinh-ly-co-nguy-hiem-khong-4

Lời khuyên cho bạn trẻ 18 tuổi bị yếu sinh lý đó là tập trung cho việc học hành, cần tích cực tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ chất, sinh hoạt điều độ, không thức quá khuya. Đặc biệt, nên hạn chế việc quan hệ tình dục trong độ tuổi này.

Bạn muốn mau chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý? Bạn muốn khôi phục trạng thái sức khoẻ tốt?  TPCN tăng cường sinh lý là bí quyết giúp bạn giải quyết tất cả những nỗi lo này.

Hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, sức khỏe suy yếu. Tác dụng cải thiện khả năng và hoạt động tình dục rất tốt.

18 tuổi bị yếu sinh lý có nguy hiểm không

Kmax là sản phẩm có thành phần và công dụng khá nổi bật trong số đó. Viên uống Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam có công thức đặc biệt hiệu quả nhờ thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt là thành phần Tongkat AliMaca. Sản phẩm còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Chúc bạn thành công!