4 môn thể thao giúp giảm cân hiệu quả

4 môn thể thao giúp giảm cân hiệu quả

Bạn muốn giảm cân, thể thao chính là một trong những phương pháp hiểu hiệu giúp giảm cân hiệu quả. Sau đây http://trungtamsuckhoe.vn/ xin đưa ra 4 môn thể thao giúp bạn giảm cân.

Nguyên tắc đầu tiên cho việc luyện tập giam cân là chọn cho mình một môn thể thao phù hợp với  bản thân sức khỏe, đặc biệt đó phải là môn thể thao mà bạn yêu thích. Lựa chọn cho bản thân một môn thể thao yêu thích để tập luyện mỗi ngày là cách bạn đánh bay lượng mỡ thừa nhanh chóng và sớm lấy lại vóc dáng như mơ ước.

Cùng http://trungtamsuckhoe.vn/ khám phá 4 môn thể thao giảm cân hiệu quả được chi sẻ dưới đây ngay nào!

Yoga giúp giảm cân hiệu quả

Yoga là một trong những môn thể thao rất phù hợp cho những người muốn giảm cân hiệu quả, môn yoga đòi hỏi người tập luyện bỏ ra rất sự kiên nhẫn và đây cũng là môn thể thao giúp giải tỏa năng lượng, cải thiện sức mạnh, sức chịu đựng, khả năng tập trung và giải toả căng thẳng, cũng như giảm stress tốt nhất.

  Ăn gì để tăng cường sinh lý nữ?

Bài tập yoga được luyện tập trong một căn phòng nóng và các tư thế tập đều xoay quanh các bài tập tim mạch và được thực hiện với tốc độ nhanh.

Luyện tập yoga giúp giải phóng năng lượng toàn thân, làm săn chắc các nhóm cơ và tăng cường đốt cháy chất béo ở phần bụng và lưng, tiếp đến là phần hông và xương chậu.

Quần vợt

Quần vợt là môn thể thao giúp đốt cháy lượng calo của cơ thể nhiều nhất, giúp bạn giảm cân hiệu quả. Chơi quần vợt liên tục trong một giờ sẽ giúp bạn đốt cháy từ 600 – 900 calo chất béo cơ thể. Ngoài ra,  tập luyện quần vợt thường xuyên sẽ giúp bạn có cơ hội tuyệt vời để giải phóng calo trong khi cải thiện tốc độ, sức mạnh và khả năng phản ứng linh hoạt của bạn.

  5 loại trái cây “tiếp tay” cho mụn ghé thăm nhà bạn

Múa bụng giúp giảm cân

Múa bụng là môn thể thao linh hoạt, giúp bạn có thể giải tỏa stress, cảo thiện tư thế, nhất là hỗ trợ và giúp giảm cân hiệu quả. Đặc biệt tập múa bụng sẽ là cho cơ bụng cũng như cơ đùi của bạn trở nên thon gọn hơn, hỗ trợ trong việc giảm cân vì đốt cháy lượng lớn chất béo và calo giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

Kickboxing

Kickboxing là môn thể thao được xây dựng dựa trên động tác của môn võ Thái và môn Boxing. Môn thể thao này sẽ giúp bạn hoạt động toàn bộ thân thể và đặc biệt chú trọng vận động mạnh ở các nhóm cơ cốt lõi. Kickboxing không chỉ mang đến sức khỏe, độ bền, tăng cường cơ bắp và xương, trang bị kĩ năng tự vệ mà đây còn là môn thể thao giúp giảm cân hiệu quả.

  3 động tác cho ngực nở và săn chắc

Nina

 

Leave a Comment