4 thực phẩm tuyệt vời giúp bạn dễ mang thai

Nếu bạn đang mong muốn có baby thì ngay từ bây giờ hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng nhiều hơn nữa.

Dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc thụ thai của hai vợ chồng. Nó có thể làm cho tinh binh của chàng trở nên mạnh mẽ hơn, hoặc kích thích tình trạng rụng trứng của nàng diễn ra “êm đẹp”, tạo điều kiện cho trứng với tinh trùng gặp nhau dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà bổ sung những thực phẩm bổ dưỡng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được tin vui mà bạn hằng mong chờ.

Những thực phẩm sau đây nên được thêm vào thực đơn hàng ngày nếu bạn đang muốn có con.

Sữa ong chúa

Sản phẩm từ ong chúa này là món ăn bổ dưỡng cho cả chàng và nàng để tăng khả năng có em bé. Với nam giới, sữa ong chúa giúp hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu, tăng tỷ lệ thụ thai. Còn với nữ giới, sữa ong chúa chính là “thần dược” cải thiện sức khỏe, tăng cường nội tiết tố để nhanh chóng có con.

  3 bí mật giúp người Nhật giảm cân nhanh

Sữa ong chúa còn là món ăn dưỡng thai cực tốt. Quý ông hay phụ nữ muốn nhanh có con có thể ăn sữa ong chúa hàng ngày với nước ấm.

Mật ong

Một sản phẩm khác từ ong nữa cũng rất tốt cho sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng đó là mật ong. Không cần nói nhiều về thành phần dưỡng chất của nguyên liệu tuyệt vời này, bởi từ lâu mật ong đã được xem là thực phẩm quý cho sức khỏe.

Đặc biệt, mật ong còn giúp nam giới cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp nữ giới cải thiện “sức khỏe” của tử cung và buồng trứng. Chính vì vậy mà ăn mật ong hàng ngày sẽ giúp các vợ chồng gia tăng cơ hội làm cha mẹ hơn.

  3 cách giảm cân dành cho nam giới hiệu quả ngay tại nhà

Hải sản

Những món ăn từ hải sản như cá, tôm, cua, sò, nghêu rất tốt cho hệ sinh sản. Không chỉ vậy, hải sản còn có chứa nhiều kẽm rất có lợi phụ nữ trong việc gia tăng sản xuất trứng, làm tăng ham muốn, tăng khả năng thụ thai.

Đặc biệt, dầu cá chứa omega 3 là nguồn dinh dưỡng lý tưởng để các cặp vợ chồng có thêm nhiều cơ hội sinh con.

Thịt bò

Một loại thực phẩm khác cũng chứa nhiều kẽm tốt chức năng sinh sản đó là thịt bò. Quý ông dùng thịt bò sẽ cải thiện được khả năng sinh lý, tăng nội tiết tố nam và chất lượng tinh binh. Trong khi đó với phụ nữ, chất kẽm từ thịt bò là nguồn lực lý tưởng để gia tăng sản xuất trứng và tăng khả năng thụ thai.

  5 thói quen tốt cần duy trì giúp eo thon
4 thực phẩm tuyệt vời giúp bạn dễ mang thai

4 thực phẩm tuyệt vời giúp bạn dễ mang thai 5.00/5 (100.00%) 1 vote


Leave a Comment