5 loại nước uống làm “suy kiệt” sinh lý phái mạnh

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng sinh lý nam giới. Bên cạnh những thực phẩm được khuyên dùng thì có không ít thực phẩm được cho vào danh sách đen.

Những loại thức uống sau đây không được khuyến khích dùng cho phái mạnh. Bởi chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và nhất là làm suy giảm khả năng sinh lý cánh mày râu.

Sữa đậu nành

Với phụ nữ, sữa đậu nành là thức uống tuyệt vời để cải thiện sắc vóc. Nhưng loại thức uống này lại chẳng mấy lành mạnh đối với sinh lý nam.

Đậu nành có khả năng làm giảm thiểu quá trình sản xuất testosterol. Chính vì thế mà sữa đậu nành không được khuyến khích dùng nhiều cho nam giới.

  3 lời khuyên hữu ích để giảm cân nhanh

Nước cam thảo

Nước uống có chứa thành phần cam thảo được nhiều người sử dụng như một loại thuốc tăng cân tự nhiên. Tuy vậy, cam thảo cũng có nhiều tác dụng phụ, đó là tích nước, làm trầm trọng thêm bệnh tăng huyết áp, tim mạch, và đặc biệt là làm giảm chức năng đàn ông. Nguyên nhân là vì thành phần cam thảo có tác dụng làm suy giảm nội tiết tố nam testosterol, hạn chế khả năng sinh lý nam giới.

Rượu

Rượu có thể giúp cho bạn hưng phấn và có ham muốn nhanh. Nhưng nó lại là nguyên nhân chính khiến cho bạn dễ bị xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

  3 môn thể thao giúp giảm cân nhanh nhất

Càng uống rượu thường xuyên tinh thần càng bị ức chế nhiều, do đó rượu sẽ làm giảm chức năng sinh lý của quý ông.

Các loại nước ngọt

Nước ngọt có gas chứa lượng đường, kalo lớn, là nguyên nhân gây nên chứng tắc nghẽn mạch máu. Do đó, sự tuần hoàn máu đến vùng sinh dục cũng bị ảnh hưởng.

Nước ngọt có gas không nên sử dụng nhiều, nhất là với quý ông gặp trục trặc về chuyện ấy.

Nước hoa quả đóng chai

Trong thành phần của các loại nước hoa quả đóng chai đều có chứa lượng chất làm ngọt nhân tạo nhất định. Những chất này thường làm giảm sự sản xuất serotonin, chất đem lại cảm giác hạnh phúc và kiểm soát khả năng tình dục của nam giới. Chính vì thế mà các bác sĩ vẫn thường khuyên nam giới không nên uống nhiều các loại nước đóng chai.

  5 việc nên làm để đẩy lùi lão hóa
5 loại nước uống làm “suy kiệt” sinh lý phái mạnh

5 loại nước uống làm “suy kiệt” sinh lý phái mạnh 5.00/5 (100.00%) 1 vote


Leave a Comment