5 thói quen gây xuất tinh sớm ở nam giới, bạn đã biết chưa?

Xuất tinh sớm không phải luôn xuất hiện từ bản thân người bị yếu sinh lý, mà còn xuất hiện từ những thói quen do chính người đó vô tình gây nên. Sau đây trungtamsuckhoe.vn sẽ giúp bạn tìm ra 5 thói quen gây xuất tinh sớm mà bạn cần tránh để có đời sống chăn gối viên mãn hơn.

5 thói quen gây xuất tinh sớm ở nam giới

Thói quen thủ dâm

Đây là 1 thói quen mà rất nhiều người mắc phải ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ tuổi dậy thì cho đến tuổi thanh niên, tuổi trung niên…

5-thoi-quen-gay-xuat-tinh-som-td

Với tuổi dậy thì, đó là tâm lý tò mò. Còn các độ tuổi lớn hơn, thì do tình trạng thiếu thốn tình dục nên dẫn đến hiện tượng thủ dâm. Ở góc độ an toàn tình dục thì thủ dâm có lợi hơn so với việc tìm kiếm bạn tình một cách bừa bãi, nhưng về góc độ sinh lý thì thủ dâm lâu ngày dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Như vậy hiện tượng thủ dâm có 2 mặt tốt và xấu. Đây là thói quen cần lưu ý nhất trong 5 thói quen gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Quan hệ tình dục quá sớm

Độ tuổi quan hệ tình dục của người Việt Nam ngày càng trẻ ra. Cá biệt có những em quan hệ tình dục ngay khi vừa mới bắt đầu hiện tượng dậy thì. Khi đó cơ chế sinh lý trong cơ thể các em hoàn toàn chưa ổn định. Điều này dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Đây là thói quen thứ 2 cần lưu ý trong các thói quen gây xuất tinh sớm.

Xem phim khiêu dâm

Xem phim khiêu dâm hay còn gọi phim sex là một thói quen của rất nhiều người hiện nay. Đáng chú ý là có nhiều người xem lâu ngày, dẫn đến tình trạng nghiện phim sex. Khi xem loại phim này, người xem bị kích thích dữ dội, và nếu không có bạn tình để thỏa mãn thì họ sẽ có hành vi thủ dâm. Điều này dẫn đến tình trạng như trong trường hợp mắc thói quen thủ dâm ở trên. Vì vậy xem phim khiêu dâm là thói quen thứ 3 cực kỳ không tốt, dẫn đến việc xuất tinh sớm ở quý ông.

5-thoi-quen-gay-xuat-tinh-som-xpn

Sức khỏe giảm sút hoặc đang bị bệnh

Khi đang bị bệnh hoặc sức khỏe giảm sút; các cơ, trong đó có những cơ điều khiển việc xuất tinh trở nên rất yếu. Vì vậy nam giới rất dễ bị xuất tinh một cách nhanh chóng khi vừa bị kích thích.

Tâm lý quá nhạy

Tâm lý khi quan hệ tình dục rất quan trọng. Có nhiều người thể lực rất tốt nhưng do tâm lý quá nhạy nên dễ bị tình trạng “khóc ngoài quan ải”. Có khi dương vật chưa đưa được vào trong cửa mình người phụ nữ thì đã bị xuất tinh.

Biện pháp chống xuất tinh sớm:

Trên đây là 5 thói quen gây xuất tinh sớm ở nam giới. Vì vậy bạn là nam giới, nếu bạn đang mắc phải những thói quen này thì cần phải tránh ngay lập tức nhé!  Tuy nhiên nếu quý ông nào lỡ mắc phải căn bệnh “khó nói” này rồi thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì hiện nay trên thị trường đã có một dòng sản phẩm giúp bạn đánh tan nổi lo này, đem lại cho bạn một đời sống chăn gối viên mãn. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là viên uống Kmax.

cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-kmax
trị 5 thói quen gây xuất tinh sớm

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Công thức đặc biệt Kmax giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Nét nổi bật là Kmax được chế tạo hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nên quý ông hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất cứ sự nguy hiểm nào. Kmax không chứa độc tính và hầu như không gặp tác dụng phụ. Và trên hết, là Kmax đã được thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài để xác định mức độ an toàn trước khi đưa ra thị trường.

Bạn đã lỡ mắc phải 1 trong 5 thói quen gây xuất tinh sớm và đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm? bạn không thể có được giây phút trọn vẹn khi bên bạn tình? Điều này khiến bạn dường như mất ăn, mất ngủ? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay viên uống Kmax nào!

Xem thêm chi tiết sản phẩm ngay tại đây!