6 lý do khiến đàn ông thích “yêu” bằng miệng

Đa số cánh mày râu khi được hỏi: “Có thích quan hệ bằng miệng không?” đều trả lời rằng “Có”. Đây thực sự là điều mà bất kỳ chàng trai nào cũng muốn thử ít nhất một lần. Cùng Trung Tâm Sức Khỏe khám phá 6 lý do khiến đàn ông thích “yêu” bằng miệng dưới đây!

Cảm giác được hưởng thụ khi yêu bằng miệng

Để chuyện “yêu” được thăng hoa thì cả hai người cùng phải hợp tác và phối hợp. Các chàng trai luôn muốn Cho và Nhận. Khi đã thực hiện xong màn dạo đầu cho bạn, các chàng cũng muốn được bạn dạo đầu lại bằng sự cuồng nhiệt như chính họ đã thực hiện với bạn. Việc “yêu” bằng miệng là một trong số đó. Cánh đàn ông đôi lúc cũng muốn được nằm và hưởng thụ cảm giác ngọt ngào, mặn nồng mà đối tác mang lại.

  6 tuyệt chiêu giúp bạn cải thiện tình trạng rụng mi

Yêu bằng miệng có thể kéo dài sự hưng phấn, thời gian của cuộc tình

Đàn ông thích “yêu” bằng miệng vì chúng sẽ kéo dài sự hưng phấn cho họ. Cảm giác được nhìn ngắm người phụ nữ của mình phía dưới ngực đang hết lòng “hoạt động” khiến các dây thần kinh của chàng căng ra, năng lượng tràn trề hơn. Nhờ vậy, cuộc yêu có phần nóng bỏng và thành công hơn.

Thời gian xâm nhập khi quan hệ thường không quá dài, cùng lắm cũng chỉ vài phút. Do đó kéo dài khoảng thời gian ân ái được càng lâu càng tốt là mong muốn của mọi đàn ông. Đây là một trong những lý do khiến đàn ông thích “yêu” bằng miệng.

Yêu bằng miệng mang lại cảm giác rất thật

  Adama – Kem trị sẹo, trị rạn da chính hãng của Mỹ

Đàn ông thích “yêu” bằng miệng vì hành động này cho cảm giác rất thật, thật tới từng cm. Cánh đàn ông cảm nhận rõ sự cọ xát, va chạm của “cậu nhỏ” trong chiếc miệng nhỏ xinh của người phụ nữ của mình. Từ những cái mơn trớn nhẹ nhàng, mạnh bạo bằng những lần chà xát hay cắn nhẹ đều tạo nên những khoái cảm thích thú. Tin chắc nếu bạn chịu khó ân ái theo cách này thì người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn đấy.

Dễ lên đỉnh hơn vời cách yêu bằng miệng

Cả phụ nữ lẫn nam giới đều có cực khoái. Bộ phận “cậu nhỏ” của cánh đàn ông vô cùng nhạy cảm, có thể nhận biết được tất cả các tác động dù là nhỏ nhất. Khi được bạn tình âu yếm, vuốt ve vào bộ phận này, nhiều cánh mày râu còn có thể thăng hoa và xuất tinh. Nếu chưa xuất tinh thì chắc chắn, các anh cũng đủ rạo rực để cùng bạn bước vào giai đoạn chính – làm tình và cùng lên đỉnh.

Cảm nhận được tình yêu từ đối phương khi cả hai yêu bằng miệng

  5 lời khuyên để giảm cân sau sinh hiệu quả

Rất nhiều chị em phụ nữ e ngại phải quan hệ bằng miệng vì vấn đề vệ sinh và cảm thấy sợ khi phải thực hiện điều này. Bởi vậy nếu nam giới nhận được sự đồng ý của người bạn tình thực hiện việc “yêu” bằng miệng, họ sẽ cảm thấy đối phương yêu họ thật lòng.  Lúc này, việc quan hệ trở thành nhu cầu, sự hòa hợp giữa hai người chứ không phải trách nhiệm hay là nhiệm vụ bất đắc dĩ. Từ những điều trên, tâm lý của cánh mày râu trở nên thoải mái và tin tưởng người bạn đời nhiều hơn.

Yêu bằng miệng dễ dàng tạo động lực cho hiệp hai

Rất nhiều cánh mày râu nói rằng họ muốn quan hệ nhiều hơn một lần trong mỗi khi gần gũi. Tuy nhiên, khi không có cảm giác thoải mái, thỏa mãn, không nhận được sự phối hợp của đối tác thì nhu cầu này sẽ nhanh chóng biến mất. Nếu được chiều chuộng bằng cách quan hệ miệng trong hiệp một, họ sẽ có động lực để tiếp tục hiệp hai, thậm chí còn cố gắng hành động nồng nàn hơn để người bạn tình có thể thăng hoa cùng mình.

Trên đây là 6 lý do khiến đàn ông thích “yêu” bằng miệng. Có thể nói đại đa phần đàn ông thích “yêu” bằng miệng và cho rằng cảm giác đó thật thích thú. Thay vì hằn học và tỏ ra không đồng ý, các chị em nên học thêm kỹ năng để có thể chiều người bạn đời của mình. Chúng tôi tin chắc đây sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Leave a Comment