60s giúp mặt chào đón ngày mới

Đừng nghĩ rằng việc đánh thức gương mặt mình vào mỗi buổi sáng là một chuyện bình thường nhé! Nó vô cùng quan trọng đấy.

Chỉ với 60s trong 24h đồng hồ, bạn có thể “tút” lại gương mặt của mình sau một giấc ngủ dài. Lúc đó, tinh thần của bạn cũng sẽ sảng khoái hơn báo hiệu một ngày làm việc hiệu quả. Chỉ với những thao tác cực kì nhanh và đơn giản bạn đã có thể đánh thức được gương mặt đang trong trạng thái còn “ngái ngủ” của mình rồi.

Vỗ nước mát

Nước là dưỡng chất thiết yếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp nước càng có nhiều giá trị hơn nữa.

vo-nuoc-mat

Uống nhiều nước sẽ giúp thanh lọc cơ thể, làm đẹp da đồng thời sử dụng nước mát hoặc nước hoa hồng vỗ lên mặt vào mỗi buổi sáng là thao tác không thể thiếu để giúp duy trì một làn da khỏe mạnh được. Vì thế hãy lưu ý nhé các nàng.

Thìa nhôm

Hôm qua bạn đã có một giấc ngủ không ngon. Bạn trở thành “cú đêm” bất đắc dĩ với mớ công việc vẫn chưa giải quyết hết. Điều đó sẽ không là gì nếu sáng ra bạn mang đôi mắt “gấu trúc” ra ngoài. Với tất cả các bạn nữ thì việc mắt bị thâm quầng thực sự quả là một nỗi ám ảnh.

Thìa nhôm và da, có phải bạn đang tự hỏi sự liên quan gì giữa hai yếu tố này đúng không? Nhưng quả thực những điều trong cuộc sống mà chúng ta không biết còn rất nhiều. Bên cạnh các công thức giúp giảm quầng thâm, bọng mắt từ thiên nhiên thì sử dụng thìa nhôm để ở ngăn lạnh áp lên mắt. Chắc chắn rằng, những quầng thâm, bọng mắt kia sẽ bị đánh bay mất, gương mặt của bạn sẽ tươi tỉnh lên tức thời.

Dưỡng ẩm

Ai cũng nghĩ rằng, chăm sóc da vào ban đêm là công đoạn quan trọng nhất. Nhưng theo nghiên cứu của các chuyên gia, viêc chú ý đến da vào ban ngày cũng quan trọng không kém.

duong-am-cho-da

Da sẽ sáng mịn cả ngày nếu bạn sử dụng serum dưỡng ẩm hoặc gel dưỡng ẩm thoa đều lên vào mỗi buổi sáng. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng như thế này, việc bạn giúp da dưỡng ẩm sẽ tránh cho da mất nước và bị khô.

Tự véo má

Có những lúc bạn dậy muộn và không kịp thực hiện quy trình chăm sóc da buổi sáng thì hãy thử nghiệm thao tác này để tập thể dục cho da mặt nhé. Dùng tay xoa và nhéo vào má sẽ giúp cho máu lưu thông đồng thời tạo được độ hồng trên gò má của bạn và có khả năng giúp bạn tỉnh ngủ nữa.

Chuốc chân mày

Cũng giống như tóc, chân mày cũng rất cần được chăm sóc. Chỉ cần vài giây với chiếc cọ xù bạn có thể cho lông mày lộn xộn được vào nếp rồi. Điều này sẽ tạo được điểm nhấn cho gương mặt bạn rất nhiều đấy.

Chúc bạn sẽ có được biểu hiện trên gương mặt cực kì tốt khi thực hiện những phương pháp này. Đã rất nhiều người sử dụng rồi đấy. Bạn hãy thử xem sao nhé!