7 cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

Đàn ông thích “ăn phở”, chùi mép có sạch cỡ nào đi chăng nữa cũng bị phát hiện. Dưới đây là 7 cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong chính xác, đơn giản, dễ thực hiện. Chị em nào muốn tìm cách nhận biết chồng ngoại tình, thì nhất định phải đọc bài này.

Người ta thường nói phụ nữ có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy cảm trong tất cả mọi chuyện, đặc biệt là trong vấn đề vợ chồng. Đàn ông thích “ăn phở” dù tinh quái, “chùi mép” có sạch cỡ nào đi chăng nữa cũng dễ dàng bị các bà vợ phát hiện ra, không sớm thì muộn mà thôi. Bài viết dưới đây, Trung tâm sức khỏe sẽ tổng hợp lại những chiêu thức, cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong mà các chị em đang rỉ tai nhau trên các diễn đàn phụ nữ.

7 cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

Kiểm tra vết son môi trên cơ thể chồng

Khi chồng trở về nhà, nếu cảm thấy nghi ngờ anh ấy vừa “ăn vụng”, bạn hãy bình tĩnh và tỏ ra thân mật âu yếm anh ấy. Trong lúc âu yếm, liếc mắt kiểm tra ngay trên áo của chồng xem có vết son môi nào không. Bạn cũng có thể đồng thời dùng một chiếc khăn tay trắng tinh giả vờ lau mồ hôi cho chồng. Bạn có thể trực tiếp nhìn thấy vết son môi trên áo, đặc biệt là phần trong của áo khu vực cổ, ngực, lưng hoặc vết son môi sẽ hiện ra trên chiếc khăn bạn dùng.

  5 loại trái cây “tiếp tay” cho mụn ghé thăm nhà bạn

Nếu có vết son môi vương vất lại thì bạn hiểu rõ rồi đấy. Không phải chồng bạn vừa đi gặp khách, gặp đối tác… mà thực ra là gặp một cô ả nào đó bên ngoài. Đây là cách nhận biết chồng đi gái, cặp bồ bên ngoài được rất nhiều chị em truyền tai nhau.

Mùi của bao cao su

Bao cao su thường được tẩm chất bôi trơn để giúp dương vật thâm nhập dễ dàng. Hầu hết các loại “áo mưa” đều có mùi đặc trưng của cao su dù ít hay nhiều. Mùi trong bao cao su rất lâu bay, đặc biệt nếu sử dụng hàng xịn, loại tốt thì mùi của nó còn lâu bay hơn. Vì thế nếu người đàn ông của bạn có vừa mây mưa bên ngoài với người phụ nữ khác, tinh tế bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi bao cao su trên cậu nhỏ của chồng.

Hai cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong ở trên chỉ phù hợp với những người đàn ông chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chùi mép khi ăn vụng. Với người đàn ông đã dày dặn trong việc “ăn chả” họ sẽ tắm rửa sạch sẽ sau khi “lâm trận” xong.

Hương thơm lạ của cơ thể

Phụ nữ cực kỳ nhanh nhạy, vì thế hãy tận dụng hết giác quan thứ 6 của mình để nhận biết người đàn ông của mình có đang “tòm ten” bên ngoài với cô gái nào khác không. Thường thì là vợ chồng nên chắc chắn bạn đã quá quen với mùi cơ thể cũng như mùi thơm của nước hoa, xà bông tắm…mà anh ấy dùng hàng ngày. Vì vậy nếu một ngày chồng bạn trở về với mùi hương lạ trên cơ thể, thì hãy đặt ra dấu hỏi thật lớn cho khả năng làm “chuyện ấy” bên ngoài.

  4 Nguyên tắc vàng để da không bị nám , tàn nhang

Kiểm tra đồ lót của chồng

Trước khi vào “thẳng trận” đàn ông sẽ bị kích thích và tiết ra một ít dịch nhầy. Thực chất đây là tinh dịch được tiết ra khi cơ thể đàn ông bị kích thích. Chất này có thể dính trên quần lót của chồng và cực kỳ khó khô. Vì thế đàn ông vừa mới quan hệ xong quần lót sẽ bị ẩm ướt, đũng quần có ít dịch nhớt. Bạn có thể áp dụng cách này để phát hiện chồng mình có làm điều khuất tất bên ngoài hay không.

Bắt chồng trả bài ngay: Chú ý đến cách quan hệ của chồng

Thường thì đàn ông sau khi làm “chuyện ấy” sẽ cần thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức cho lần lâm trận tiếp theo. Vì thế nếu có dấu hiệu bất thường ở chồng, hãy bắt anh ta trả bài ngay. Thường những người đàn ông vừa được “ăn no” sẽ không hào hứng khi làm “chuyện ấy”. Họ sẽ giả vờ rằng đang mệt mỏi, bận công việc để từ chối sức hấp dẫn, ham muốn của bạn. Nếu bị bắt buộc phải “trả bài” thì chỉ muốn làm cho nhanh, vô cùng hời hợt cho xong chuyện. Sẽ chẳng có chuyện chàng dành hẳn 10-15 phút cho màn dạo đầu hay kích thích bằng tay cho bạn đâu nhé.

  8 thói quen có hại cho vùng kín của chị em phụ nữ

Bên cạnh đó, nếu vừa mới quan hệ xong dương vật đàn ông sẽ bị mềm oặt, cực kỳ khó cương cứng. Để “nòng súng” có thể đạt tiêu chuẩn sử dụng được phải kích thích bằng tay khá lâu. Nhưng một khi đã cương lên thì sẽ lâu hơn, cũng lâu xuất tinh hơn. Trong khi đó hầu hết các bà vợ đều biết chu kì làm chuyện ấy với chồng, sức chồng thế nào. Vì thế mà chồng đi đâu về mà nghi nghi thì dụ chồng “giao ban” rồi kiểm tra kết quả nhé!

Sử dụng 1 chậu nước ấm

Hầu hết những người đàn ông ra ngoài “tòm ten” đều sử dụng bao cao su. Như đã nói ở trên, trên “áo mưa” sẽ được phủ một lớp dầu bôi trơn đặc biệt, cực kỳ khó rửa. Nếu ngồi vào chậu nước ấm thì trên mặt nước sẽ loang vệt dầu đó đóng váng lại. Đây được coi là dấu hiệu nhận biết chồng ăn phở bên ngoài được nhiều chị em áp dụng nhất.

Màu sắc tinh dịch khi xuất tinh

Khi “giao ban” với chồng, hãy chú ý đến màu sắc tinh dịch khi anh ấy xuất tinh. Thường thì những người không xuất tinh trong vòng 3 ngày, khi “giao ban” sẽ bị xuất tinh sớm ở hiệp đầu, do lâu ngày không được kích thích, tinh dịch sẽ có màu trắng  ngà vàng. Còn những người có tinh dịch xuất ra có màu trắng hoặc trắng hơi trong (tinh trùng loãng) rất có thể anh ta vừa mới mây mưa với ai đó.

Trên đây là những cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong mà Trung tâm sức khỏe tập hợp được từ các chị em rỉ tai truyền lại cho nhau trên các diễn đàn phụ nữ. Những dấu hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo và không có ý quy chụp bất cứ ai.Hãy là người phụ nữ thông minh bằng cách xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh khi phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, vì hạnh phúc của cả gia đình nhé!

Leave a Comment