7 loại quả không nên ăn nhiều khi muốn giảm cân

7 loại quả không nên ăn nhiều khi muốn giảm cân

Đánh giá


Giảm cân không thể thiếu việc hạn chế khẩu phần ăn. Đặc biệt tránh ăn những thực phẩm giàu năng lượng. Trái cây thuộc top thực phẩm khá bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nhưng một vài loại quả có thể khiến bạn tăng cân vùn vụt nếu lạm dụng quá mức.

Trungtamsuckhoe.vn khuyên bạn nên hạn chế ăn các loại quả giàu năng lượng và nhiều đường khi muốn giảm cân. Cần tránh ăn nhiều các loại trái cây sau:

Quả bơ

Bơ có chứa hàm lượng dinh dưỡng và vitamin cao. Nhưng với những người thừa cân, bơ lại là một loại quả không mấy “thân thiện”, bởi bơ có chứa rất nhiều kalo. Hàm lượng chất béo đơn không bão hòa và protein có trong quả bơ thuộc loại cao nhất so với các loại quả khác. Vì vậy cần tránh ăn bơ nếu như bạn không muốn cân nặng ngày càng tăng thêm.

  Ăn gì để tăng cường sinh lý nữ?

Dừa

Dừa là loại quả có chứa rất nhiều chất béo, giàu năng lượng. Đây là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên sử dụng dừa cho người đang muốn giảm cân là điều hoàn toàn không nên. Trong 80g cơm dừa có tới 238kalo, 23.3g chất béo bão hòa,…Ăn dừa đồng nghĩa với việc làm tăng lượng kalo hấp thụ đáng kể và phá hủy kế hoạch giảm cân của bạn.

Chuối

Chuối có thể là loại quả làm cho cân nặng tăng nhanh chóng nếu ăn nhiều. Hàm lượng đường và kalo có trong chuối cao, 1 quả chuối có chứa khoảng 100-115 kalo. Vì vậy, hấp thụ mỗi ngày quá nhiều chuối sẽ làm tăng thêm lượng kalo, ảnh hưởng đến cân nặng đáng kể.

  4 cách giảm cân ấn tượng từ dân gian

Nho

Nho có hương vị đậm đà, ngon ngọt là loại trái cây dễ hấp dẫn người ăn. Tuy nhiên, những người thừa cân không nên lạm dụng loại quả giàu dinh dưỡng này. Nho có chứa lượng kalo lớn, đặc biệt là nho khô lượng kalo khoảng 109 kalo/100g.

Dứa

Nếu đang trong quá trình giảm cân, bạn nên hạn chế ăn dứa. Vì đây là loại quả có chứa lượng đường khá lớn, giàu vitamin và năng lượng. Chỉ nên sử dụng vừa phải và kiểm soát được lượng kalo nạp vào để tránh tăng cân.

Quả chà là

Chà là thuộc loại quả có chứa lượng đường cao nhất trong tất cả các loại hoa quả, lên tới 60-65%. Do đó hàm lượng dinh dưỡng và năng lượng trong quả chà là rất cao. Cần hạn chế ăn loại quả này để tránh tăng lượng kalo cho cơ thể.

Xoài

Đây là loại trái cây ưa thích của nhiều bạn gái bởi hương vị  hấp dẫn. Đây cũng là nguồn cung cấp tuyệt vời lượng vitamin cho cơ thể. Nhưng xoài lại không được khuyến khích sử dụng cho những người thừa cân. Bởi xoài cũng rất giàu năng lượng. Một quả xoài chứa khoảng 100 kalo.

  3 cách giảm cân với mật ong đơn giản tại nhà

Mẹo nhỏ mách bạn cách giảm cân

Giảm cân là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ cao độ. Ngoài việc tránh ăn những loại thực phẩm giàu năng lượng, tập thể lực điều độ, bạn nên sử dụng một loại thực phẩm giảm cân để hỗ trợ tốt hơn cho việc giảm cân. Thực phẩm giảm cân Rich Slim là sản phẩm giảm cân hàng đầu được khuyên dùng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm này tại đây http://trungtamsuckhoe.vn/rich-slim-thuoc-giam-can-hieu-qua-tu-usa.html.

Hằng Nguyễn

Leave a Comment