Ăn chuối giảm cân hiệu quả chỉ trong 3 ngày

Có vô số cách giảm cân nhưng chẳng mấy phương pháp thật sự hiệu quả đối với cơ địa của bạn? Vậy thì tại sao không thử ngay ăn chuối giảm cân!

Giảm cân bằng chuối là cách giảm cân đơn giản, tiết kiệm lại cực kỳ hiệu quả. Chuối rất tốt cho sức khỏe nói chung và quá trình giảm cân nói riêng, nên nếu bạn cố gắng vượt qua cảm giác “ngán” thì khả năng thành công chắc chắn nằm trong tay bạn.

Công dụng giảm cân của chuối

Chuối giàu vitamin, ít calo. Một quả chuối trung bình chứa khoảng 3g chất xơ, 26g carbohydrat và 95kalo. Lượng calo vừa đủ để duy trì cho các hoạt động trong ngày. Chuối còn chứa nhiều kali rất tốt trong việc điều hòa cân bằng nước và điện giải.

chuoi

Trong quá trình giảm cân với chuối bạn nên kết hợp với uống sữa tách béo. Bởi chỉ mình chuối sẽ không đủ chất cho cơ thể. Sữa sẽ bổ sung lượng canxi (cấu tạo xương) và protein (cấu tạo cơ) cần thiết để bạn giảm cân nhưng vẫn khỏe mạnh.

Cách giảm cân với chuối nên được áp dụng trong thời gian 3 ngày. Trong 3 ngày đó bạn sẽ ăn duy nhất chuối với uống sữa. Sau 3 ngày bạn có thể ăn buổi trưa, buổi chiều bình thường, chỉ cần ăn sáng bằng chuối là đủ để kiểm soát cân nặng.

Cách thực hiện:

  • Buổi sáng sau khi thức dậy, bạn nên uống một cốc nước ấm để dọn sạch đường tiêu hóa và ăn 2 quả chuối.
  • Trong cả ngày hôm đó, bạn có thể ăn thêm từ 8-10 quả chuối. (Lượng chuối đương 1000kalo cần thiết cho hoạt động của 1 ngày).
  • Bên cạnh chuối, bạn có thể bổ sung thêm 3 cốc sữa tách béo vào các bữa sáng, trưa, tối để cân bằng chất trong cơ thể.
  • Tuyệt đối không ăn thêm bất kỳ thực phẩm nào trong 3 ngày ăn kiêng này, ngoại trừ chuối, sữa tách béo và nước.

Sau 3 ngày này, bạn có thể ăn uống như bình thương. Chỉ cần duy trì việc ăn chuối và uống sữa tách béo vào buổi sáng là được.

an-choi-giam-can

Phương pháp ăn chuối giảm cân rất đơn giản giúp giảm cân nhanh. Nếu kiên trì áp dụng cách trên trung bình mỗi tuần bạn có thể giảm khoảng từ 3-4kg.

Lưu ý khi ăn chuối giảm cân: Nếu cơ thể bạn không hấp thụ nổi chuối bạn nên chuyển sang phương pháp giảm cân khác. Nên ăn ít nhất 10 quả chuối mỗi ngày mới có đủ năng lượng để cung cấp cho các hoạt động của cả ngày. Ngoài ăn chuối trái, bạn có thể chế biến thành món sinh tố chuối (không đường, bơ sữa) để thưởng thức cũng cho hiệu quả giảm cân tương đương.

Chúc bạn giảm cân thành công!

HN – Trungtamsuckhoe.vn