Ăn đậu phụ giảm ham muốn, bạn đã biết chưa? 

Bên cạnh một số thức ăn được cho là có tác dụng tuyệt vời trong chuyện ấy thì cũng có một số thức ăn gây suy giảm ham muốn. Đặc biệt ăn đậu phụ giảm ham muốn đã được các chuyên gia khuyến cáo. Để nắm rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Suy giảm chức năng tình dục ngày càng báo động ở nam giới

Theo khảo sát, 25% nam giới bị chứng rối loạn chức năng cương dương. Trong đó, khoảng 50% đàn ông trên 40 tuổi có triệu chứng và nguy cơ bất lực hoặc giảm khả năng ham muốn ở mức độ đáng cảnh báo.

  3 cách giảm cân dành cho nam giới hiệu quả ngay tại nhà

Thói quen hút thuốc lâu dài, tinh thần căng thẳng thường là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của chứng bất lực. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đồ ăn cũng là một yếu tố quan trọng.

Thức ăn là thực phẩm đầu vào nuôi dưỡng cơ thể, kèm theo đó sẽ có cả chất bổ dưỡng cùng với những chất độc hại. Việc hấp thụ thức ăn là cả một quá trình phức tạp nên cùng một món ăn có thể vừa tốt lại vừa gây hại cho sức khỏe. Trong đó, việc dung nạp quá nhiều đậu phụ sẽ gây ra chứng bất lực, giảm ham muốn đã được các Chuyên gia khuyến cáo.

Vì sao ăn đậu phụ giảm ham muốn?

Đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành không hề tốt cho sức khỏe tình dục của nam giới. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ quá nhiều đậu phụ, sữa đậu nành, nước tương hoặc các chế phẩm khác từ đậu nành có thể làm giảm nồng độ testosterone và thậm chí làm giảm số lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến ham muốn, sức khỏe tình dục ở nam giới.

  4 cách giảm cân nhanh chóng với sữa chua

Từ năm 2000 đến năm 2006, các nhà nghiên cứu đã theo dõi thí nghiệm trên 99 nam giới.

Kết quả cho thấy: Những nam giới ăn đậu phụ mỗi ngày, mỗi ml tinh dịch có nồng độc tinh trùng thấp hơn đáng kể so với nam giới không ăn.

Các chuyên gia cũng nhận thấy rằng những nam giới ăn sản phẩm đậu nành, xác suất xuất hiện tình trạng rối loạn chức năng cương dương cao hơn 3,46 lần những người không ăn.

Giờ thì bạn đã biết vì sao ăn đậu phụ giảm ham muốn rồi đúng không nào! Bạn vẫn có thể sử dụng đậu nành, nhưng không nên sử dụng quá nhiều. Chỉ cần ăn một lượng vừa phải, đảm bảo không dư thừa là được. Theo đó, mức độ cho phép chỉ khoảng 100 gram/tuần.

Để tăng ham muốn tình dục và có đời sống chăn gối viên  mãn, nam giới cần lưu ý không nên quá lạm dụng đậu phụ nhé!

Ngoài ra, để tăng chất lượng đời sống tình dục hiệu quả, bạn có thể tham khảo sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Kmax – sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

Với thành phần được chế tạo từ các loại thảo dược thiên nhiên, Kmax giúp tăng cường thể lực, tăng ham muốn và nhất là kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm hiệu quả. Đặc biệt, Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng tuyệt vời đối với đời sống tình dục, sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp giữ vững phong độ cho các quý ông.

  5 lời khuyên để giảm cân sau sinh hiệu quả

 

Trong viên Kmax, các thành phần như Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý trong cơ thể hơn 400%, và những thành phần khác có mặt trong Kmax đều có tác dụng làm kéo dài thời gian xuất tinh, mang lại đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi: “Vì sao ăn đậu phụ giảm ham muốn” cùng gợi ý tham khảo viên uống Kmax.  Chỉ cần uống Kmax trong 30 ngày thì bản lĩnh đàn ông của bạn sẽ tuyệt vời ngay.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.

Leave a Comment