Bài tập làm to vòng 1 tự nhiên

Ngoài việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, chị em nên áp dụng bài tập thể dục để giúp vòng 1 to một cách tự nhiên.

Vòng 1 có số đo đúng chuẩn phải đạt tỉ lệ vàng với chiều cao và số đo với các vòng còn lại. Nếu chẳng may vòng ngực của bạn không có được kích cỡ như ý, bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Chính sự chăm sóc bằng chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày sẽ giúp bạn làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên mà không cần đụng đến dao kéo.

p

Chế độ dinh dưỡng tốt cho ngực bao gồm việc bổ sung những thực phẩm như đậu nành, đu đủ xanh, giò heo, bột sắn dây, rau xanh, hoa quả tươi. Ngoài ra, bạn cũng nên tập thể dục cho ngực để ngực to tự nhiên, 4 bài tập sau đây sẽ giúp bạn.

Đẩy tạ với bóng

Ở bài tập này, bạn cần chuẩn bị một quả bóng lớn và hai chiếc tạ nhỏ (loại 1-2kg) để tập. Tư thế nằm ngửa trên quả bóng, hai tay cầm tạ. Từ từ nâng tạ lên và hạ xuống kết hợp hít thở đều.

day-ta-voi-bong

Thực hiện bài tập này từ 20-30 lần/ngày. Nếu không có quả bóng bạn có thể thay thế bằng một chiếc ghế dài, hai chân chống xuống đất.

Bài tập ép ngực

Bài tập này khá đơn giản, bạn có thể tập tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của dụng cụ thể dục nào. Thực hiện với tư thế hai chân dang rộng bằng vai, hai tay co lên ngang bằng nhau sao cho tạo thành góc vuông 90 độ.

Đưa hai tay từ từ chạm vào nhau, lòng bàn tay chụm lại với nhau để ở vị trí giữa mặt. Hít thở đều đặn. Giữ tư thế này trong vòng 5 giây rồi từ từ trở về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập này từ 8-12 lần.

Bài tập tay không

Tương tự với bài tập ép ngực, với bài tập tay không bạn cũng không cần thêm dụng cụ tập hỗ trợ. Có thể thực hiện ngay tại nhà trên chiếc ghế dài nhà bạn.

bai-tap-tay-khong

Tư thế ngồi thẳng trên ghế, tay phải giơ thẳng lên cao, bàn tay ngửa. Tay trái đưa xuống phía dưới tạo thành một đường nghiêng thẳng với tay phải. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 30 giây rồi thực hiện đổi tay. Những lần đổi tay sau đó bạn nên thực hiện nhanh hơn, lưu ý là giữ lưng thẳng và không cử động bằng vai. Thực hiện bài tập này 20-40 lần.