Bài tập thể dục giúp tăng kích thước dương vật

Những bài tập thể dục giúp tăng kích thước dương vật được nam giới ưa chuộng vì hiệu quả cao không thua kém gì những biện pháp dao kéo khác. Đồng thời, chúng khá đơn giản, không tốn kém lại an toàn.

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện “cậu nhỏ ” hoành tráng hơn thì hãy tham khảo bài viết sau của  trungtamsuckhoe.vn để tập luyện mỗi ngày nhé.

Bài tập thể dục giúp tăng kích thước dương vật có tác dụng gì?

Các bài tập tăng kích thước ‘cậu nhỏ’  được hình thành dựa trên cơ chế thay đổi theo những tác động từ bên ngoài của cơ thể người. Các bài tập này dựa trên cơ chế cơ bản là tăng khả năng tuần hoàn máu tới cậu nhỏ,  giúp thể tích máu ở cậu nhỏ tăng dần lên trong qua trình cương cứng.

bai-tap-the-duc-tang-kich-thuoc-duong-vat-1

Ngay khi cậu nhỏ trong trạng thái bình thường, các bài tập này vẫn giúp tăng thể tích máu. Do đó, bạn có thể yên tâm tập luyện mà không sợ cậu nhỏ bé lại.

2 bài tập thể dục giúp tăng kích thước dương vật

Bài tập 1

Cách thực hiện:

Bước 1:  Dùng tay kẹp chặt xung quanh đầu dương vật khi ở trạng thái mềm.

Bước 2:  Kéo căng dương vật về phía trước, sau đó giữ trong khoảng 5 phút.

Bước 3: Thư giãn trong một phút. Xoay vòng dương vật của bạn trong một chuyển động tròn khoảng 30 lần để làm tăng khả năng lưu thông khí huyết.

Bước 4: Lặp lại bước hai 4 lần nữa, cứ mỗi lần như vậy bạn lại kéo dương vật theo một hướng khác nhau như lên, xuống, sang trái, sang phải. Sau đó thì lặp lại bước 3.

Bước 5: Kéo dương vật ra phía trước một lần nữa, giữ cho căng trong khoảng 1 phút.

Bài tập này thường có hiệu quả sau khoảng 3 – 4 tháng.       

Bài tập 2

Cách thực hiện như sau:

Bước 1:  Khi dương vật cương cứng, dùng ngón tay của bàn tay trái tạo dấu OK rồi nắm chặt xung quanh gốc dương vật.

Bước 2:  Nhẹ nhàng kéo dương vật căng về phía đầu dương vật. Sau đó, chuyển sang tay phải và làm tương tự.

Bước 3:  Thay thế cả hai tay trong một nhịp điệu (“vắt sữa”) chuyển động mượt mà, chạm vào tất cả các phần của dương vật, ngoại trừ phần đỉnh đầu.

Lưu ý: nên thực hiện bài tập này 5 ngày một tuần, kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Hãy nhớ là giữ cho dương vật của bạn ở trong trạng thái bán cương cứng. Nếu cảm thấy sắp xuất tinh, hãy tạm dừng “vắt sữa” cho đến khi nhu cầu này bị giảm xuống.

Ngoài 2 bài tập thể dục giúp tăng kích thước dương vật đã chia sẻ như trên, bạn nên kết hợp sử dụng TPCN tăng cường sinh lý đa công dụng để chăm sóc sức khỏe tổng thể, đồng thời có thể giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Kmax. Đây là sản phẩm đang bán chạy nhất tại Trung Tâm Sức Khỏe. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt và được khách hàng tin dùng.

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen,  Mỹ. Kmax là công thức đặc biệt giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

>>> Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Chúc quý ông tự tin hơn trong chuyện phòng the, đời sống vợ chồng thăng hoa hơn với 2 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả!