Bạn từng làm hỏng màn dạo đầu vì mắc phải các lỗi này

Có ai đó đã từng nói rằng: “Một nửa tình yêu là tình dục”. Việc bạn lên giường, như một thói quen, hì hục “nhập cuộc” mà bỏ qua những màn dạo đầu, đơn giản “yêu” là để thỏa mãn dục vọng khiến cho “tình yêu” của bạn trở nên thật tầm thường. Vì thế, không phải không có lý do mà ta lại đánh giá cao màn dạo đầu của các cuộc ân ái. Không phải dễ để có được những thao tác mở màn khiến “đối tác” hài lòng, việc thường xuyên lặp đi lặp lại những điệp khúc nhàm chán sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và tinh thần của cả hai khiến cho “cuộc vui” diễn ra không được như ý. Dưới đây là những lỗi phổ biến mà nhiều cánh mày râu vô tình mắc phải làm hỏng những màn dạo đầu thiêng liêng.

Tâp trung nhiều quá vào một điểm

Để trở thành một người bạn tình tuyệt vời, bạn đừng nên chú trọng quá nhiều đến “điểm đích” mà hãy dành một ít thời gian khám phá “những vùng đất mới”.

man-dao-dau

Việc bạn lả lướt trên cơ thể nàng tại những điểm nhạy cảm: lưng, eo, cổ tay, cổ chính là bí quyết để ghi điểm trong mắt “đối tác” đấy. Một chút gấp gáp, một chút nhẹ nhàng và mạnh mẽ, sẽ đem lại cho nàng những ấn tượng cực kì tốt về một cuộc ái ân hoàn hảo.

Nói nhiều

Hành động luôn đi kèm với lời nói. Nhưng việc bạn nói quá nhiều và nói những câu sáo rỗng sẽ dập tắt ngay những hứng khởi sẵn có của bạn tình.

man-dao-dau

Hãy nói những câu nói có cánh, tán dương những đường cong quyến rũ trên cơ thể nàng để chắc rằng, bạn đang là một ngôi sao sáng trong mắt nàng.

Quá vội vàng

Những màn dạo đầu chóng vánh sẽ mang lại một cảm giác hụt hẫng ban đầu. Việc khởi động của phụ nữ thường rất chậm, và việc bạn bỏ lơi những mong muốn ấy của bạn tình mà chỉ chăm chăm vào việc “hành sự” cho xong thì ắt hẳn rằng, trong mắt cô ấy bạn chỉ là một người vô tâm và kém tinh tế mà thôi.

Không nắm bắt được suy nghĩ của nàng

Hãy chú ý đến sắc mặt của cô ấy. Khi nàng có vẻ không thích hoặc thái độ chán nản với hành động của bạn, thì ngay lập tức hãy chuyển đổi kế hoạch liền nhé! Thay đổi vị trí, thay đổi chiến thuật để tạo những hứng khởi mới cho bạn tình. Việc luôn làm cho các nàng hài lòng sẽ khiến cho “cuộc vui” của bạn diễn ra trọn vẹn và đầy dư vị cảm xúc đấy.

Việc bỏ qua màn dạo đầu, dù không ảnh hưởng gì đến đại cuộc, nhưng thật sự nếu từ chối nó, tức là bạn đang khước từ đi cơ hội khám phá ra những điều mới mẻ. Vì thế, hãy cố gắng đem đến cho nàng những cảm giác ngọt ngào nhất có thể từ những màn dạo đầu ấn tượng nhé!

Linh Phạm