Bật mí cách trị tàn nhang quanh mắt an toàn và hiệu quả

Tàn nhang quanh mắt là một vấn đề nan giải và rất khó để tìm cách trị phù hợp, vì đó là một khu vực nhạy cảm. Vậy cách trị tàn nhang quanh mắt như thế nào để an toàn và hiệu quả. Dưới đây là bí quyết mà trungtamsuckhoe.vn muốn bật mí với các bạn.

Trị tàn nhang quanh mắt – mối nguy hiểm khôn lường

Bật mí cách trị tàn nhang quanh mắt an toàn và hiệu quả

Một lý do đơn giản mà ai cũng nhìn thấy khi việc trị tàn nhang quanh mắt trở nên khó khăn, là vì chúng ta không thể sử dụng các loại hóa chất nguy hiểm để bôi quá gần đôi mắt. Ngay cả với những vị thuốc thiên nhiên vốn lành tính cũng trở nên nguy hiểm khi sử dụng ở đây.

Ví dụ chúng ta không thể dùng bột nghệ đắp lên khu vực quanh mắt để trị tàn nhang, vì trong bột nghệ có hoạt chất có thể gây hại mắt. Hoặc chúng ta cũng không thể dùng dấm để xoa lên vùng quanh mi mắt. Nếu dùng những vị thuốc đó, bất cẩn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt.

Trên mạng có hướng dẫn nhiều bài thuốc trị tàn nhang quanh mắt, ví dụ bài thuốc dùng nước cốt chanh tươi xoa lên vùng da quanh mắt. Chúng tôi cho rằng bài thuốc này cũng không nên sử dụng, vì khó tránh được việc bị dây vào mắt.

Một cách khác nữa là bài thuốc dùng tinh dầu tươi như dầu dừa, dầu ô liu hay dầu bưởi để trị tàn nhang quanh mắt, theo chúng tôi cũng không nên dùng.

Chúng tôi cho rằng cần tránh hoàn toàn các nguyên liệu thiên nhiên tươi khi điều trị tàn nhang quanh mắt. Những loại có tinh dầu như chanh, nghệ, bưởi… và cả những nguyên liệu không có tinh dầu như lô hội, sữa chua… đều không nên sử dụng.

Ngoài lý do bảo vệ tuyệt đối đôi mắt của các bạn, thì vùng da quanh đôi mắt là vùng da nhạy cảm bậc nhất. Việc xảy ra biến chứng làm sưng mí mắt, chảy sệ mắt cũng là nguy cơ cần quan tâm.

Bật mí cách trị tàn nhang quanh mắt an toàn và hiệu quả

Cách trị tàn nhang quanh mắt an toàn và hiệu quả

Với khu vực tàn nhang quanh mắt, chúng ta cần dùng những loại kem xoa mặt cao cấp được bào chế từ thảo dược thiên nhiên. Là vì trong quá trình bào chế, nhà sản xuất đã lường hết những vấn đề rắc rối này. Những hoạt chất không phù hợp đều đã được loại bỏ để đảm bảo tính an toàn cao khi dùng cho khuôn mặt, trong đó có vùng quanh mắt.

Chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một sản phẩm như thế, đó là kem đặc trị nám, tàn nhang Nét Mi.

kem-tri-nam-tan-nhang-net-mi-591x357

Kem trị nám, tàn nhang hiệu quả Nét Mi được đặc chế gia truyền với công thức dược liệu thiên nhiên. Kem hoạt động dưới cơ chế bóc tách tế bào, thúc đẩy quá trình bong tróc các tế bào chết, đánh bay các vết nám, tàn nhang, đồi mồi và mụn trứng cá trên da.

Kem Nét Mi được chiết xuất từ các loại thảo dược giúp loại bỏ các sắc tố melanin trên da, làm biến mất các vết tàn nhang. Sản phẩm đã được loại bỏ các hoạt chất có thể gây hại mắt và vùng da quanh mắt. Nét Mi đã được Viện Pasteur kiểm định và công nhận về độ an toàn khi sử dụng. Sản phẩm có tem chống hàng giả của Bộ Công an.

Dùng kem trị tàn nhang Nét Mi cho vùng da quanh mắt trong một thời gian, vết tàn nhang của bạn sẽ biến mất mà không cần phải vất vả tìm cách trị tàn nhang quanh mắt an toàn và hiệu quả nữa.

Liên hệ  hot line (028)62 711 399- 0936.102.479 - 0909.319.234 để được tư vấn kỹ hơn.

Hoặc có thể xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.