Bật mí tuyệt chiêu chọn kem trị nám da mặt hiệu quả nhất

Kem trị nám da mặt hiện tại chính là cứu cánh duy nhất giúp các chị em thoát khỏi tình trạng nám của da.

Sự xuất hiện của hàng loạt dòng kem trị nám với các thương hiệu khác nhau trên thị trường gây khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn. Đấy là sự xuất hiện của những thương hiệu, công ty dược phẩm nổi tiếng đến cả những thương hiệu “sắp nổi” khiến cho người tiêu dùng cảm thấy bất an vì không biết đâu là sản phẩm hiệu quả. Nắm bắt được tâm lý đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu chọn kem trị nám da mặt hiệu quả nhất.

Hiểu được tính chất của làn da

Việc xác định được tình trạng của làn da mình là điều vô cùng quan trọng trước khi ta bắt tay vào việc cải thiện nó. Ở đây, kem trị nám cũng có nhiều loại, có loại dành riêng cho da dầu có loại dành riêng cho da khô. Vì thế, bạn nhất định phải biết được tính chất da mình là gì để có thể khoanh vùng được loại kem trị nám hiệu quả.

kem-tri-nam-da-mat

Để làm được điều này, bạn có thể đến gặp bác sĩ chuyên về thẩm mĩ để nhận được sự tư vấn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mình và thu lại được hiệu quả cao nhất.

Nám nặng hay nhẹ

Khi đã xác định được tính chất của da, tiếp đến bạn phải “soi” về tình trạng hiện tại của nám để biết được bạn đang mắc phải mức độ nào, nặng hay nhẹ. Việc này bạn cũng không thể nào tự mình chuẩn đoán được mà cũng phải nhờ đến các chuyên gia y tế.

Nhất định rằng bạn không được tự ý mua sản phẩm khi chưa có chỉ định của bác sĩ nhé! Bởi nếu bạn đang ở mức độ nhẹ của nám nhưng lại vô tình mua phải sản phẩm có khả năng trị nám mạnh thì da bạn sẽ dễ bị hư và bào mòn thôi. Đồng thời nếu da bị nám “nặng” mà lại mua sản phẩm có khả năng trị nám nhẹ thì chắc rằng sẽ không làm cho tình trạng của bạn khả quan hơn tí nào đâu. Vì thế hãy lưu ý nhé!

Kem trị nám có xuất xứ rõ ràng

Tuyệt đối bạn đừng nên sử dụng những sản phẩm không nhãn mác, xuất xứ không rõ ràng, minh bạch nhé! Chắc chắn rằng, đó là thành phần hàng giả hàng nhái xuất hiện nhan nhản trên thị trường đen đấy!

kem-tri-nam-da-mat-net-mi

Hãy chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, vẫn còn hạn sử dụng và sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tối của mọi người. Và để an toàn hơn nữa, bạn nên hỏi những người đã dùng sản phẩm là mua ở đâu để có thể hướng dẫn bạn địa điểm mua an toàn.

Thử độ phản ứng của kem trị nám

Sau khi tìm được một sản phẩm ưng ý, bạn hãy lấy một ít kem thử lên vùng da dưới cằm hoặc trên cánh tay, đợi trong 24 giờ xem có phản ứng gì không. Trường hợp da vẫn bình thường, không có dấu hiệu kích ứng gì, mới tiếp tục sử dụng.

Và nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn kem trị nám tàn nhang hiệu quả, an toàn và chất lượng thì có thể tham khảo kem trị nám Nét Mi.