Rối loạn cương dương là nổi thống khổ “thầm kín” của phái mạnh mà không dễ gì có thể san sẻ nỗi niềm cho người khác.

Bên cạnh những nỗi lo vật chất, cơm áo gạo tiền, thì con người ta hiện nay cũng rất chú trọng đầu tư và đời sống tinh thần. Trong đó, chuyện chăn gối là một trong những phương tiện sống được ưu tiên nhất. Tuy nhiên, đây không phải là chuyện muốn là được mà còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, vai trò của phái mạnh trong chuyện này và vô cùng quan trọng. Đồng thời, những trục trặc từ chuyện chăn gối nguyên nhân hầu như đều xuất phát từ phái mạnh. Trong đó chứng rối loạn cương dương là một trong những triệu chứng điển hình.

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương hay còn được dân gian truyền miệng với tên gọi khác đó là chứng liệt dương, bất lực. Đây là chứng bệnh nặng nhất của yếu sinh lý bởi lúc này tỉ lệ chữa trị khỏi và dứt điểm thường rất thấp.

cach-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong

Thời gian để chuyển từ giai đoạn yếu sinh lý nhẹ nhất đến giai đoạn rối loạn cương dương là rất lâu. Vì thế, trong những bước sơ khai với những triệu chứng manh nha thì bạn nên đưa ra được phương án chữa trị kịp thời để không phải đối mặt với chứng bệnh không một ai muốn gặp.

Triệu chứng của chứng rối loạn cương dương?

roi-loan-cuong-duong-la-gi

Với chứng bệnh đặc biệt này, bản thân người mắc phải có thể đoán biết được tình trạng của bệnh của mình thông qua các triệu chứng sau:

  • Không có ham muốn trong chuyện ấy: Thông thường, khi gần gũi bạn tình, dương vật sẽ tự động cương cứng và chuẩn bị tinh thần cho “chuyện ấy” diễn ra. Tuy nhiên, khi mắc phải chứng rối loạn cương dương thì cho dù bạn tình của mình có quyến rũ như thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn mặc nhiên vô cảm và không hề có bất kì biểu hiện nào của sự ham muốn.
  • Dương vật vẫn cương cứng nhưng không đúng thời điểm: Ở đây, bạn có thể tưởng tượng như một cỗ máy, lúc ta cần đến thì toàn bộ cơ quan của nó không hề có dấu hiệu nào cho sự vận hành trong khi nếu ta quay lưng đi hoặc không cần sử dụng đến nó nữa thì lại đột nhiên nổ máy. Đây là tình trạng giống như biểu hiện dương vật cương cứng không đúng thời điểm, khiến cho nhiều quý ông phải một phen đỏ mặt.
  • Không thỏa mãn cho bạn tình: Điều này là một điều tất nhiên bởi ngay lúc bạn còn sung sức và khỏe mạnh thì chưa chắc gì bạn có thể đáp ứng được cho bạn tình chứ đừng nói đến lúc bạn đang gặp trục trặc. Dĩ nhiên, nếu lúc quan hệ, dương vật có thể cương cứng, nhưng sẽ nhanh chóng bị “xìu” đi ngay trong lúc đang ra trận. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả quan hệ và chất lượng “cuộc yêu”
Thực phẩm chức năng Vimax được xem là khắc tinh của các chứng yếu sinh lý và cũng là động lực cho quý ông có thêm niềm tin vào công cuộc F5 lại mình. Sử dụng Vimax bạn có khả năng khắc phục hiệu quả chứng rối loạn cương dương, giúp duy trì thời gian quan hệ. Với thành phần xuất xứ từ những loại thảo dược quý hiếm trong thiên nhiên, Vimax tự tin có thể đem đến cho bạn đời sống vợ chồng viên mãn và hạnh phúc. Hãy liên hệ ngay tới số : 0909.319.234 để được nhân viên tư vấn về mọi thắc mắc của bạn nhé!

Chúc bạn thành công!