Béo là tội !

Cảm ơn anh, người con trai can đảm nhất đã dám bước đi bên em với bao ánh nhìn soi mói của xã hội. Cảm ơn anh, người con trai đã chú ý đến em, một con nhỏ với thân hình tỉ lệ nghịch với chiều cao. Cảm ơn anh, đã giúp em có thêm niềm tin vào cuộc sống, Và cảm ơn anh, người con trai đã đem đến cho em những câu nói khích lệ, động viên dù em biết rằng trông mình thật tệ.

yen5

Khi đồng ý cùng anh bước đi trên con đường chỉ của riêng hai đứa, em đã lo sợ biết bao. Em sợ rằng, đây chỉ là một cuộc cá cược, một trò đùa tiêu khiển nào đó mà ông trời đã đặt ra để em sập bẫy vào. Nhưng tấm chân tình của anh đã khiến em thật sự rung động. Trái tim của em đã lỗi nhịp kể từ ngày đầu gặp anh. Đi bên anh, nắm tay anh, nhưng em sợ rằng, một ngày nào đó, đôi bàn tay ấy sẽ không còn thuộc về mình nữa. Em sợ rằng với thân hình béo ú này thì sớm muộn gì anh cũng sẽ bỏ em mà đi thôi. Em thật điên rồ khi nghĩ rằng người béo không có quyền có được hạnh phúc

Em đã ngu ngốc giữ chân tình cảm của anh bằng cách tự hành xác mình. Nhịn ăn, nhịn ngủ và lao đầu vào giảm cân một cách điên cuồng. Em nhập viện trong trạng thái suy nhược cơ thể nặng, anh không trách em, anh tự trách mình, trách bản thân vì không làm cho em đủ tin tưởng. Em, em thấy mình có lỗi với anh, có lỗi với chính bản thân mình.

Em ngại tiếp xúc với bạn của anh. Em ngại cả việc cùng anh đi đến chỗ đông người. Em sợ chính bản thân mình sẽ làm cho anh phải xấu hổ bởi em không có gì ngoài việc dư tự ti để cho anh tự hào với mọi người cả. Em còn sợ cả cái nhìn của những cô người yêu cũ chân dài, mình hạc xương mai của anh. Họ sẽ cười nhạo sau lưng anh mất. Em, em thật sự không muốn điều đó

Em thấy anh buồn, trầm tư hơn mọi khi. Anh bảo anh không muốn em sống trong nỗi mặc cảm ấy hoài. Nhưng làm sao em có thể vượt lên được cái nhìn đầy giễu cợt của đám con trai, cái ánh mắt thương hại của đám con gái. Anh làm sao có thể hiểu được tâm trạng của những người có thân hình ngoại cỡ như em khi phải đối mặt với thái độ của xã hội.

beo

Em đã từng nghĩ rằng, mình sẽ không thể nào sống thiếu anh. Nhưng, việc em rời xa anh có thể sẽ tốt hơn cho anh rất nhiều. Em không có quyền mơ tưởng đến hạnh phúc. Em cũng không có quyền mở rộng con tim mình. Em sợ một ngày nào đó, nó tiếp tục sẽ phải chịu những tổn thương như bây giờ. Em chỉ biết gửi lời cảm ơn đến anh, người đã mang lại cho em những khoảng trời mới. Nhưng có lẽ em không thể nào hòa hợp được với bầu không khí ấy. Là do em không vượt qua được những mặc cảm hay tại em không can đảm để đối diện với sự thật. Giờ đây, việc buông tay anh ra chính là một việc làm đúng đắn nhất từ trước đến nay của em. Rồi anh sẽ tìm được một người con gái phù hợp với anh hơn là em. Em tin vào điều đó bởi anh là người đàn ông tốt nhất thế gian mà em đã từng biết. Cho nên anh đáng nhận được điều đó. Nốt hôm nay thôi ta đã chính thức lạc mất nhau rồi, nên hãy sống tốt anh nhé!