Hói đầu thường xuất hiện ở nam giới, ngày nay nữ giới cũng có nguy cơ bị hói đầu cao. Sự rụng tóc thường xuyên quá mức, các nang lông tóc bí bết kém hoạt động sẽ dần dẫn đến tình trạng hói đầu. Liệu hói đầu có chữa trị được? Hãy cùng Trungtamsuckhoe.vn đi tìm câu trả lời!

Nguyên nhân của hói đầu

Nguyên nhân bên trong

Phần lớn những người bị hói đầu là do di truyền. Trong gia đình có người thân bị hói thì nguy cơ mình bị hói sẽ rất cao. Ngoài ra, nguyên nhân còn là do chế độ dinh dưỡng, tình trạng sức khỏe, thay đổi nội tiết tố. Ăn uống thiếu chất hoặc một vài bệnh sẽ làm cho chúng ta bị rụng tóc nhiều dẫn đến hói.

Nguyên nhân bên ngoài

Bên cạnh nguyên nhân chủ quan, hói đầu còn đến từ những tác nhân bên ngoài. Sử dụng các hóa chất điều trị ung thư, môi trường ô nhiễm, stress,…là những tác nhân hàng đầu gây nên sự rụng tóc mạnh.

Hói đầu có chữa được không?

Nhiều người nghĩ rằng hói đầu không thể chữa được. Tuy nhiên, với tình trạng hói nhẹ và hói do tác nhân bên ngoài thì nó vẫn có thể cải thiện được nếu áp dụng đúng cách. Hiện nay, công nghệ phát triển đã đem đến cho người dùng nhiều cơ hội hơn để chữa trị rụng tóc nói chung và hói đầu nói riêng.

 

 

Thuốc trị hói đầu Nuhair Foam là một trong những giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm phương thuốc chữa hói đầu hiệu quả. Nuhair Foam được chế xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên. Các thành phần như Hà Thủ Ô đỏ, nhân sâm trong Nuhair Foam từng được nghiên cứu là những “thần dược” cho mái tóc. Nuhair Foam sẽ nuôi dưỡng các sợi tóc để ngăn ngừa rụng tóc dứt điểm. Và đặc biệt nếu kiên trì sử dụng Nuhair Foam theo một liệu trình tình trạng hói đầu sẽ được giảm bớt, các nang chân tóc được cung cấp dinh dưỡng để kích thích mọc tóc mới.

Sử dụng Nuhair Foam một mái tóc thưa mỏng sẽ được phục hồi nhanh chóng và tình trạng hói đầu cũng sẽ cải thiện phần nào để lấy lại cho bạn sự trẻ trung đầy sức sống.

Chúc bạn có một mái tóc dày khỏe mạnh!