Bí kíp giảm cân cho cô nàng nghiện ăn vặt

Bạn muốn giảm cân nhưng không thể từ bỏ thói quen ăn vặt của mình? Sau đây là bí kíp đáng bỏ túi giúp bạn tha hồ ăn uống mà vẫn chẳng lo về việc tăng cân.

Luôn trữ sẵn trái cây

Trữ trái cây trong nhà là một mẹo hay để bạn chống lại cơn đói. Trái cây chứa nhiều chất xơ, vitamin rất tốt cho cơ thể, làm đẹp da, đồng thời thỏa mãn cơn thèm ăn của bạn mà không hề gây tăng cân.

trai-cay

Nên chọn những trái cây giàu vitamin C như bưởi, ổi hay chuối trữ sẵn trong nhà. Bất cứ khi nào bạn đói hay buồn miệng thì có thể thoải mái thưởng thức.

Uống nhiều nước mỗi ngày

Nguyên tắc giảm cân hàng đầu đó là bổ sung thật nhiều nước. Nước sẽ giúp thanh lọc cơ thể để loại bỏ độc tố, cặn bã, tăng đốt cháy năng lượng để giảm cân.

Nước không chỉ là thành phần quan trọng cho cơ thể nói chung mà còn là cách giảm cân cực kỳ lành mạnh và hiệu quả. Ghi nhớ là hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày hoặc nhiều hơn khi bạn thích ăn vặt mà vẫn muốn giảm cân nhé!

Đánh răng sớm vào buổi tối

Để giảm cơn thèm ăn vặt vào buổi tối bạn có thể áp dụng một mẹo đó là đánh răng sớm. Hương vị bạc hà sẽ kháng khuẩn và ngăn chặn cảm giác thèm ăn khá hiệu quả.

danh-rang-som

Đồng thời, đánh răng sớm vào buổi tối sẽ cho bạn cảm giác một hàm răng đã được vệ sinh sạch, sẽ khiến cho bạn chẳng muốn ăn thêm thứ gì. Từ đó hạn chế thói quen ăn vặt vào buổi tối và hạn chế tăng cân.

Uống nước chanh, trà nóng

Nước chanh, trà nóng là những thức uống lý tưởng cho cô nàng đang muốn giảm cân. Hai thức uống này sẽ giúp những cô nàng nghiện ăn vặt cấp độ nặng thoát khỏi cảm giác thèm ăn liên tục. Không chỉ vậy, nước chanh và trà nóng còn tăng cường đào thải các độc tố và triệt tiêu các gốc tự do, chống lại các dấu hiệu lão hóa da. Bạn có thể uống nước chanh, trà nóng vào mỗi sáng hoặc buổi tối để có hiệu quả giảm cân tốt nhất.