Nói đến vấn đề cân nặng, người ta thường nghĩ ngay nó là “chuyện muôn thuở” của phụ nữ. Tuy nhiên, với nam giới, cân nặng cũng là vấn đề đáng bàn nhất là với quý ông có thân hình quá khổ cùng vòng bụng to béo.

Sau đây, Trungtamsuckhoe.vn xin chia sẻ vài bí kíp để bạn có thể kiểm soát được cân nặng, hạn chế tình trạng bụng bia và giảm được cân nặng.

Chế độ ăn uống

Nếu bạn đang muốn giảm cân mà vẫn duy trì thói quen và chế độ ăn uống cũ thì nên xem lại. Đó có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng cân nhanh.

giam-can-cho-nam-gioi

Luôn nhớ rằng giảm cân phải đi đôi với việc kiểm soát việc ăn uống. Nên tránh xa những thức ăn nhiều dầu mỡ, đường giàu kalo để tránh tích tụ thêm mỡ. Cộng với đó bạn cũng cần phải bổ sung thật nhiều chất xơ, vitamin từ rau, củ quả và trái cây để giảm cân tốt hơn, hạn chế chứng bệnh liên quan béo phì.

Tập luyện

Bên cạnh việc ăn uống, thì nam giới cũng cần tăng cường việc tập luyện hàng ngày. Tập thể dục không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn ý nghĩa với nam giới trong việc giảm cân, tạo các khối cơ săn chắc.

luyen-tap-giam-can

Nếu bạn muốn hạn chế vòng 2 to tướng và có được thân hình chắc khỏe, hãy kiên trì với chế độ tập luyện hàng ngày. Nên dành cho nó khoảng 1-2 tiếng để có hiệu quả tốt nhất. Các bài tập như chạy bộ, cử tạ, gập bụng sẽ giúp đốt cháy năng lượng, mỡ thừa, trả lại cho bạn cơ thể săn chắc và thon gọn.

Lối sống lành mạnh

Một lối sống lành mạnh rất có ý nghĩa trong việc hỗ trợ nam giới kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng.

Những thói quen như thức khuya, bỏ bữa sáng không chỉ hại cho sức khỏe mà còn làm cho cân nặng của bạn rơi vào vòng khó kiểm soát. Hạn chế bù khú bạn bè với bia rượu quá trớn cũng là cách để giữ cho vòng 2 không bị phát phì.

Sử dụng thuốc giảm cân

Ngoài những bí quyết trên, bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân để tăng hiệu quả. Thuốc giảm cân Rich Slim là một trong những lựa chọn đáng tham khảo cho bạn. Rich Slim – sản phẩm của Mỹ, có tác dụng loại bỏ độc tố, làm tiêu hao mỡ thừa trong cơ thể để đào thải ra bên ngoài. Rich slim còn ngăn chặn sự hình thành các tế bào mỡ để giúp cơ thể giảm cân hiệu quả.

Chúc bạn giảm cân thành công!

HN – Trungtamsuckhoe.vn