Sau khi sinh con, chị em phụ phải đối mặt với vô vàn những thay đổi tồi tệ về nhan sắc. Trong đó, điều “đau khổ” và khó nói nhất là sự xuống cấp của vùng kín sau sinh. Đặc biệt với chị em khó sinh phải cắt tầng sinh môn, vùng kín càng bị mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Tình trạng phổ biến mà hầu hết chị em kêu ca đó là cô bé bị giãn quá mức và vùng môi âm hộ bị thâm đen, nhăn nheo. Nó khiến cho chị em mất tự tin vào bản thân, đồng thời ảnh hưởng đến tâm lý các ông chồng và hạnh phúc hôn nhân.

Vì thế, dễ hiểu và đồng cảm với những chị em sau sinh cần tìm phương pháp cải thiện vùng kín. Trungtamsuckhoe.vn xin chia sẻ hai bí quyết sau đây để chị em làm đẹp vùng kín, lấy lại sự tự tin khi gần bên chồng.

Bí kíp làm se khít “cô bé”

“Cô bé” giãn rộng là tình trạng chung của những bà mẹ sinh thường. Theo lý thuyết, âm đạo có khả năng co giãn tốt nhưng thực tế thì sự “trở lại” của cửa mình sau sinh chỉ là tương đối. “Cô bé” sẽ giãn hơn nhiều so với ban đầu, nhất là với phụ nữ sinh nhiều lần.

se-khit-am-dao

Để khắc phục tình trạng này, thời gian đầu sau sinh chị em cần được vệ sinh vùng kín kỹ càng. Sau khi đã sức khỏe đã ổn định thì có thể tập bài tập kegel (tập co thắt cơ PC cửa mình) để tăng tính đàn hồi cho “cô bé”.

Ngoài ra, chị em có thể nhờ đến các hỗ trợ từ thiên nhiên để có được hiệu quả tốt nhất. Thảo dược se khít cửa mình Top Under và Gel se khít âm đạo Embrace Tightening Plesure là hai sản phẩm làm đẹp vùng kín độc đáo dành cho phái nữ.

Với công thức đặc chế hoàn toàn từ thiên nhiên Top Under, Embrace Tightening Plesure sẽ nhẹ nhàng chăm sóc cho vùng nhạy cảm, tăng độ đàn hồi và làm se khít cửa mình một cách tự nhiên.

Bí kíp làm hồng vùng kín sau sinh

Tình trạng vùng kín bị thâm đen, cô bé kém hồng hào sau khi sinh cũng là nỗi lo lớn của nhiều chị em. Phái đẹp có thể tận dụng các nguyên liệu tự nhiên gần gũi hàng ngày để cải thiện tình trạng này. Khi đi tắm, chị em mang theo một miếng đu đủ chín, hoặc dầu oliu, bôi lên vùng kín và massage nhẹ nhàng. Thực hiện hàng ngày trong thời gian dài “cô bé” sẽ sáng lên trông thấy.

kem-lam-hong-vung-kin

Nếu bạn là người bận rộn và không muốn tốn nhiều thời gian chờ đợi từ liệu pháp thiên nhiên thì Pink Privates USA chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm đến từ Mỹ với thành phần 100% từ thiên nhiên sẽ nhẹ nhàng làm sáng hồng vùng kín một cách tự nhiên. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy “cô bé” tươi trẻ và tràn đầy sức sống ngay trở lại.

HN – Trungtamsuckhoe.vn