Bí kíp “lột xác” của cô nàng da nâu -Hồng Nga(Đà Nẵng)

Tôi đã thực sự “lột xác” sau một liệu trình làm trắng da mà tôi chưa từng nghĩ tới!

Tôi là một đứa con gái sở hữu làn da nâu bánh mật. Có người nói rằng da nâu nhìn khỏe khoắn năng động. Nhưng tôi chỉ thích da trắng. Tôi thấy da trắng rất dễ mặc đồ, mặc gì cũng dễ thương. Trong khi với làn da nâu của mình, tôi thật khó khăn để lựa chọn quần áo để làm sao cho làn da sáng hơn, không bị “chìm nghỉm”.

Không chỉ vậy, vì da nâu nên tôi còn bị gán cho mấy cái biệt danh mà tôi chẳng ưa chút nào. Còn nhiều nỗi khổ khác mà chỉ những người có làn da nâu như tôi mới hiểu rõ. Vì thế tôi ngày càng mong ước và khao khác có được làn da trắng.

hang

Nhờ tìm hiểu kỹ nên tôi cũng biết kha khá các phương pháp làm trắng da hiện nay. Từ tắm trắng, dưỡng kem trắng da, rồi gần đây là tiêm trắng, uống thuốc trắng da, lột trắng. Quá nhiều phương pháp nhưng tôi vẫn chưa thể mạnh dạn thử nghiệm. Tôi được biết trong thành phần kem dưỡng, tắm trắng có chứa nhiều chất tẩy như corticoid, AHA có hại cho da. Còn lột trắng thì làm mỏng da, có khi còn bị dị ứng.

Cuối cùng sau một hồi so đi tính lại tôi đã chọn phương pháp uống thuốc trắng da để thực hiện mơ ước của mình. Theo tôi tìm hiểu thì thuốc uống có chứa chất Glutathione, chất này rất có lợi cho sức khỏe, chống lão hóa, ngừa ung thư và giúp làm trắng da từ bên trong. Nó khá hợp với tôi, da nhiều sắc tố melanin nên không thể trắng theo cách thông thường. Hơn nữa tôi cũng không phải quá lo lắng về việc da bị mỏng hay bắt nắng như tắm trắng, dưỡng trắng.

Được sự tư vấn cụ thể của Trungtamsuckhoe.vn, tôi thấy yên tâm hơn khi áp dụng phương pháp này. Tôi chọn Ivory Caps, thuốc trắng da của Mỹ đang được nhiều diễn viên, rồi chị em văn phòng sử dụng. Vì da tôi nâu bẩm sinh nên nhân viên tư vấn cho tôi sử dụng theo liệu trình 3 tháng.

Bạn có tin không, tôi đã thật sự bất ngờ khi chạm ngõ lần đầu với phương pháp trắng da hiện đại này!

Sau một tháng, da tôi mịn hẳn ra. Dù trước đây tôi có dưỡng dầu dừa nhưng da không mịn là mấy. Từ khi uống Ivory Caps tôi mới cảm nhận được sự khác biệt, dù chưa trắng nhưng da mềm và rất mịn.

Tôi uống thêm trong 2 tháng nữa, kiên trì uống đều đặn mỗi ngày 2 viên. Ngoài ra tôi còn ép trái cây uống để bổ sung vitamin cho da. Tôi cố gắng uống nước nhiều hơn trước vì nghe nói da sẽ mịn và loại bỏ được độc tố.

Và điều tôi mong chờ bắt đầu đến gần với tôi. Tôi cảm nhận được làn da sáng lên từng ngày. Đến hết tháng thứ 3 thì da tôi đã sáng lên 2 tone – điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới.

Dù da đã sáng, nhìn dễ coi hơn nhưng tôi vẫn muốn có làn da trắng hơn nữa nên tiếp tục uống Ivory Caps thêm 1 tháng. Bạn biết không, khi xem lại tấm hình trước kia với lúc này tôi đã thật sự sửng sốt đến không tin nổi. 4 tháng với Ivory Caps, tôi đã thực sự “lột xác”. Da trắng và mịn hoàn hảo, tôi thấy mình chả khác với mấy cô trắng trẻo bán hàng trên mạng là mấy.

Giờ đây tôi có thể tự tin để diện những bộ cánh mà mình yêu thích. Với làn da trắng tôi dễ dàng chọn cho mình bất cứ trang phục nào mà vẫn nổi bật và thu hút. Tôi thấy hài lòng và hạnh phúc vì mình đã lựa chọn đúng. Thật sự cảm ơn Trungtamsuckhoe.vn và Ivory Caps rất nhiều!

Hồng Nga (25 tuổi, Nhân viên văn phòng, Đà Nẵng)