Diễn viên Ái Châu, Phương Hằng, Kim Ngọc, Baggio đã áp dụng bí quyết riêng để có được chỉ số cân nặng và thân hình như mong muốn. Cùng xem bí quyết đó là gì nhé!

Sao Việt giảm cân như thế nào?

Diễn viên Ái Châu (bạn gái Huỳnh Đông): Ăn nhiều nhưng không tăng cân là điều đặc biệt của cô nàng này. Cô nàng cho biết cô không ăn kiêng và tập thể dục như nhiều người mà chỉ dùng thêm một loại viên uống giảm cân để giữ dáng.

1370693969-ai-chau-1

Nó giúp cô nàng giảm hấp thụ thức ăn vào cơ thể. Nhờ đó Ái Châu tha hồ ăn uống mà không sợ lên cân.

Diễn viên Baggio: anh chàng chia sẻ vui rằng từ ngày có vợ được nuôi “kỹ” nên tăng cân vù vù.

5861615

Chàng ca sĩ điển trai đã không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ bí quyết giảm cân của mình là duy trì việc tập luyện ở phòng tập, uống nhiều nước và dùng thêm thuốc giảm cân để hỗ trợ.

Diễn viên Phương Hằng: Cô nàng lớp trưởng Bảo Như trong “Nhất quỷ nhì ma” mũm mĩm ngày nào khiến cho người hâm mộ ngỡ ngàng khi đã giảm được cân nặng đáng kể.

5861164

Cô tiết lộ mình đã giảm tận 8kg, giảm cả vùng mỡ khó giảm nhất như mặt, bắp chân mới có được thân hình thon gọn như ngày nay.

Diễn viên Kim Ngọc: Lúc vừa bước vào nghề, Kim ngọc hơi mập và muốn giảm 4kg. Ban đầu Kim Ngọc nghĩ rằng nhịn đói thì sẽ giảm được cân.

KImNgoc

Nhưng ngược lại chẳng những không giảm mà cân nặng của cô còn tăng thêm. Sau đó cô mới hiểu ra nhịn ăn không phải là cách giảm cân hay, lúc này cô mới thay đổi phương pháp của mình và giảm được 4,5kg.

Bí quyết của sao Việt

Những kết quả giảm cân đáng ngưỡng mộ của sao Việt đều xuất phát từ sự nỗ lực giảm cân và nhờ bí quyết riêng. Bên cạnh áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn thì hầu hết những sao Việt được nhắc đến đều nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc giảm cân.

Thuốc giảm cân Rich Slim đến từ Mỹ là sản phẩm giảm cân được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới và cả giới ngôi sao ưa chuộng. Rich Slim được bào chế từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.rich-slim2-300x3002

Hiệu quả sử dụng của Rich Slim đã được nhiều người chia sẻ là giảm được từ 3-5 kg/tháng. Đây là con số lý tưởng để duy trì sức khỏe và có được thân hình thon gọn nhanh chóng.

Bạn cũng có thể giảm cân thành công như sao Việt và rất nhiều tiêu dùng khác. Đó là nhờ thuốc giảm cân Rich Slim!