Bí quyết giảm cân với phương pháp Dukan

Phương pháp giảm cân Dukan là phương pháp đánh mạnh vào nguồn cung cấp protein vào cơ thể đồng thời gạch tên những sản phẩm giàu cacbonhydrates và chất béo ra khỏi danh sách những loại thực phẩm hằng ngày.

Hiện nay, nhu cầu giảm cân duy trì vóc dáng là mong muốn và cũng là ước mơ của nhiều khổ chủ đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống với cân nặng hiện tại của mình. Tuy nhiên, không phải phương pháp giảm cân nào có tác dụng với người này cũng sẽ có tác dụng với người khác và ngược lại. Vì thế, để giúp cho hệ thống những công thức giảm cân đẹp dáng của bạn thêm phần phong phú, chúng tôi xin gửi đến phương pháp giảm cân Dukan, một phương pháp giảm cân cũng đang rất thịnh hành hiện nay.

Phương pháp giảm cân Dukan là gì?

phuong-phap-giam-can-dukan

Phương pháp giảm cân Dukan là phương pháp đánh mạnh vào nguồn cung cấp protein vào cơ thể đồng thời gạch tên những sản phẩm giàu cacbonhydrates và chất béo ra khỏi danh sách những loại thực phẩm hằng ngày.

Đây là phương pháp giảm cân có giá trị rất cao khi biết vận dụng những hoạt động của protein để đánh tan sự hình thành và phát triển của chất béo. Vì thế, nếu áp dụng đúng cách thì hiệu quả thu được từ phương pháp giảm cân Dukan không phải là nhỏ.

Bí quyết giảm cân với phương pháp Dukan

Phương pháp giảm cân Dukan được tiến hành theo 4 giai đoạn sau :

4-phases-300

Giai đoạn tấn công : kéo dài 10 ngày. Trong 10 ngày này buộc bạn phải thực hiện theo chế độ ăn nghiêm ngặt với sự kết hợp giữa thịt nạc, bột yến mạch, và duy trì uống khoảng 3 lít nước mỗi ngày.

Giải đoạn tiếp đến : kéo dài trong vòng vài tháng cũng với thực đơn là cung cấp thật nhiều protein như cá, thịt nạc, trứng, bột yến mạch…Đồng thời trong giai đoạn này bạn nên kết hợp sử dụng rau xanh và trái cây trong mỗi bữa ăn để cung cấp vitamin cho cơ thể nhé!

Giai đoạn 3: ở giai đoạn này, cân nặng của bạn đã có sự thay đổi đáng kể rồi đấy. Tuy nhiên, bạn cũng không được ngủ quên trong chiến thắng mà phải tiếp tục chiến đấu với những gì đang có nhé! Duy trì chế độ ăn uống giàu protein, không có sự xuất hiện của chất béo và cacbonhydrates.

Giai đoạn 4: đây là giai đoạn mà bạn có thể tự thưởng cho mình những món ăn ưa thích rồi bởi lúc này thành quả bạn thu được sau những nổ lực chắc chắn sẽ không nhỏ đâu. Với giai đoạn này, bạn tập trung ăn thật nhiều trái cây rau xanh và đừng quên bổ sung protein vào bữa ăn nhé!

Phương pháp giảm cân Dukan là phương pháp giảm cân bền vững gì không những có tác dụng trong việc điều chỉnh cân nặng mà còn có giá trị rất cao trong việc cải thiện sức khỏe nữa. Chúc các bạn thành công với kế hoạch giảm cân Dukan của mình.

Nếu bạn cần giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả, Trung Tâm Sức Khỏe sẽ giới thiệu với bạn 2 loại viên giảm cân bán chạy trong thời gian qua : 30 Day DietRich Slim. Bạn có thể xem chi tiết 2 dòng sản phẩm này tại đây .