Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 30 ngày

Giảm lượng calo tiêu thụ hàng ngày, không ăn ngũ cốc, ăn sáng giàu protein, tập yoga,… là những lưu ý bạn tuyệt đối không thể bỏ qua trong kế hoạch 30 ngày giảm cân của mình.

Có những người giảm cân rất nhanh, chỉ trong một thời gian ngắn có thể lấy lại vóc dáng đúng chuẩn nhưng ngược lại cũng có không ít người dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thể nào khắc phục được tình trạng thừa cân của mình. Nguyên nhân ở đây không phải là do bạn không cố gắng mà đó là do phương pháp giảm cân mà bạn áp dụng có thực sự hợp với bạn không. Đây chính là một mấu chốt quan trọng. Và nếu như bạn vẫn còn đang loay hoay với hàng tá kế hoạch giảm cân thì bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả trong 30 ngày ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Cùng theo dõi xem đó là bí quyết gì nhé!

Giảm lượng calo tiêu thụ hằng ngày

giam-luong-calo-tieu-thu-hang-ngay

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành hay bại của kế hoạch. Nguyên nhân của sự thừa cân của bạn là do việc thừa calo. Do đó, lợi dụng điểm này bạn “đánh nhanh, thắng nhanh” để thu về được kết quả như ý.

Tính toán một cách hợp lý về lượng calo nạp và lượng calo tiêu tốn mỗi ngày để từ đó biết được con số chính xác nhằm cung cấp một năng lượng vừa đủ cho hoạt động sống mà không hề hình thành mỡ bụng.

Không ăn ngũ cốc

Ngũ cốc là nguồn dinh dưỡng chứa nhiều calo nhất. Vì thế, để kế hoạch giảm cân thành công, bạn nên cắt giảm lượng dinh dưỡng ngũ cốc đồng thời tăng cường nhiều chất xơ, vitamin vào bữa ăn để có thể nhờ đó mà mỡ thừa trong cơ thể có thể được đốt cháy.

Ăn sáng giàu protein

an-nhieu-protein-vao-buoi-sang

Bữa sáng là bữa quan trọng nhất vì nó vừa đảm nhiệm chức năng khôi phục năng lượng vừa góp phần duy trì năng lượng cho hoạt động sống cả ngày. Vì thế, bạn có thể bỏ các bữa còn lại trong ngày nhưng tuyệt đối không được bỏ qua bữa sáng nhé!

Đồng thời, để bữa sáng đạt chuẩn thì bạn cần phải cung cấp nhiều protein có trong thịt, cá và trứng. Bên cạnh đó một quả táo vào mỗi buổi sáng cũng là một điểm nhấn cho phương pháp giảm cân của bạn đấy!

Tập yoga

Bất kì một kế hoạch giảm cân nào cũng không thể thiếu vắng được bài tập đốt cháy năng lượng. Bạn có thể kết thân với nhiều bộ môn thể thao và yoga cũng chỉ là một ví dụ để bạn tham khảo.

Tập yoga bên cạnh lợi ích là đốt cháy năng lượng hiệu quả còn có khả năng cải thiện tinh thần giúp cho người tập trở nên thoải mái, dễ chịu và giảm stress hơn.

Với những chia sẻ trên đây, chúc bạn thành công với kế hoạch giảm cân của mình!

Để tăng cường hiệu quả khi sử dụng phương pháp giảm mỡ bụng trên, bạn có thể sử dụng thêm kem Finomas, một sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ các vùng bụng, đùi, hông, eo… Đây là sản phẩm của công ty Hoa Thiên Phú. Xem chi tiết tại đây.