Bí quyết làm mờ sẹo đơn giản

Sử dụng kem chống nắng, massage vùng sẹo, sử dụng mật ong, nước cốt chanh, nước cốt dưa chuột,… là những bí quyết làm mờ sẹo đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Không khó để sở hữu một làn da trắng trẻo mịn màng nhưng cũng không dễ để có thể giữ gìn nét xuân sắc ấy cho làn da mãi mãi. Chỉ cần một phút lơ là là bạn có thể khiến da bạn bị tổn thương trong đó những vết sẹo do mụn để lại là nhiều hơn cả. Thời gian trị mụn đã là khoảng thời gian kinh hoàng nhất của chị em những có lẽ cũng sẽ không khủng khiếp bằng lúc trị sẹo. Vì thế, để giúp cho bạn gái cải thiện tình trạng da do sẹo mụn để lại chúng tôi xin gửi đến bí quyết làm mờ sẹo đơn giản sau.

Những cách làm mờ sẹo đơn giản nhưng hiệu quả

Sử dụng kem chống nắng

su-dung-kem-chong-nang-tri-seo

Đây tưởng chừng như là hai khái niệm không liên quan nhưng thực chất đó là một mắc xích rất lớn giúp cho bạn có cơ hội trị liền sẹo. Với sự tác động của ánh nắng mặt trời, có thể ảnh hưởng rất nhiều đến da bạn đặc biệt là da non. Do đó, sử dụng kem chống nắng thường xuyên sẽ có thể rút ngắn được thời gian điều trị sẹo cũng như là bảo vệ da toàn diện.

Massage vùng sẹo

Với thao tác này bạn có thể giúp tế bào chết dễ dàng bị đánh bật ra ngoài, giúp cho việc làm lành sẹo và hình thành tế bào mới được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Sử dụng mật ong

tri-seo-tham-2

Đây là một phương pháp trị sẹo vô cùng hiệu quả mà bạn nhất định không được bỏ qua. Dùng mật ong thoa lên vết sẹo mỗi ngày 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh, bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi cơn ám ảnh bởi sẹo mụn.

Nước cốt chanh

Như chúng ta cũng biết công dụng tuyệt vời của chanh trong việc làm đẹp. Ngoài tác dụng làm trắng da hiệu quả, nước cốt chanh còn có khả năng cải thiện tình trạng do sẹo mụn để lại. Tính axit trong chanh cực mạnh có khả năng tẩy da cực kì tốt. Tuy nhiên, chanh dễ khiến da bạn bị bắt nắng nên lưu ý cần phải trang bị đầy đủ khi đi ra ngoài nhé!

Nước cốt dưa chuột

tri-seo-bang-dua-chuot

Đây là một loại quả có năng lực rất lớn trong việc làm đẹp. So với chanh tuy rằng dưa chuột không có tính tẩy da mạnh nhưng đây là một sản phẩm có công dụng bền vững trong việc làm đẹp. Sử dụng nước ép dưa chuột bôi lên da mỗi ngày bạn có thể đánh bay những vết sẹo cứng đầu mà không cần phải cất công tìm kiếm một liệu pháp đắt tiền.

Trung Tâm Sức Khoẻ xin giới thiệu Kem trị sẹo Mederma được các nhà khoa học Đức sáng chế và sản xuất, cung ứng bởi thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Mỹ. Sản phẩm bán chạy này được ưa chuộng bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại như trị sẹo lòi, sẹo lõm, bỏng … Xem sản phẩm tại đây.

Chúc bạn thành công!