Tập thể thao đều đặn, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ,… đều là những bí quyết tăng chiều cao hiệu quả đã được nhiều người áp dụng và nhận lại được những kết quả vô cùng ấn tượng

Bạn mong muốn sở hữu chiều cao lý tưởng như những hot boy hot girl? Bạn luôn muốn những bước đường đi của mình không bị cản trở bởi chiều cao? Bạn muốn mình trông thật nổi bật với chiều cao ấn tượng. Cùng theo dõi bí quyết tăng chiều cao sau đây để “săn” cho mình tấm vé bước vào đời thật tự tin bạn nhé!

Lên lịch luyện tập thể thao đều đặn

Giai đoạn chiều cao phát triển mạnh nhất của bạn đó là vào thời kì trước và trong dậy thì. Đó là độ tuổi từ 12-18 tuổi. Ở giai đoạn này, mỗi năm chiều cao có thể tăng thêm từ 8-12 cm nếu bạn có kể hoạch luyện tập tốt.

luyen-tap-tang-chieu-cao

Hãy chú ý nhiều hơn nữa với bài tập thể thao giúp giãn cơ xương như: bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, đạp xe,… Đây hoàn toàn là những bộ môn thể thao vàng cải thiện chiều cao của bạn. Hãy bảo đảm rằng bạn luyện tập hằng ngày, hàng tuần và trong suốt thời gian cơ thể phát triển chiều cao để đến một lúc nào đó, bạn có thể sở hữu một chiều cao vô cùng ấn tượng và là niềm mơ ước của nhiều người.

Ngủ đủ giấc mỗi tối

Ngủ là hoạt động giúp sản sinh ra hoocmon sinh trưởng vô cùng nhiều. Cho nên, việc bạn ngủ đủ giấc một ngày là vô cùng quan trọng. Đừng tưởng rằng chỉ tập thể thao không là đủ đâu nhé mà hơn thế nữa là hãy chú ý đến giấc ngủ của bạn đặc biệt là giấc ngủ buổi tối.

Hãy đảm bảo rằng, ngủ đủ 1 ngày 8 tiếng, nhưng không phải là ngủ ngày đâu nhé! 8 tiếng ở đây là thời gian ngủ về đêm, vì sau một ngày làm việc mệt mỏi, giấc ngủ về đêm sẽ sản sinh ra một nguồn năng lượng mới và vô cùng quan trọng cho hoạt động ngày hôm sau của bạn đấy!

Dinh dưỡng mỗi ngày

Đây là phần hết sức quan trọng và có một ý nghĩa vô cùng lớn. Hãy chắc chắn rằng, thực đơn hiện tại của bạn cung cấp đầy đủ những nhóm dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày. Bởi, có như vậy, quá trình tăng trưởng chiều cao của bạn mới phát triển nhanh chóng và toàn diện

Nhóm thực phẩm giàu canxi

Canxi là thành phần thiết yếu cấu tạo nên hệ cấu trúc xương, vì thế nó rất cần cho sự phát triển của cơ xương trong thời kì phát triển. Đồng thời, nếu vào lứa tuổi này, cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết thì có thể ngăn chặn được rất nhiều nguy cơ về bệnh loãng xương sau này.

thuc-pham-tang-chieu-cao (2)

Canxi có nhiều trong các loại sữa, hải sản đặc biệt là phần vỏ của các loại hải sản. Nên ăn nguyên cả vỏ như: tôm, càng cua,… để cung cấp cho cơ thể nhiều canxi hơn nữa bạn nhé!

Nhóm thực phẩm giàu vitamin D

Nếu cơ thể thiếu đi vitamin D thì chắc chắn rằng sẽ rất khó hấp thụ canxi. Dù cho bạn nạp vào nhiều đến như thế nào đi chăng nữa thì việc hấp thụ chắc chắn sẽ không dễ dàng gì. Cho nên, song hành cùng với việc bổ sung đầy đủ canxi thì bạn nên tăng cường vitamin D. Đây là loại chất có nhiều trong: bơ, phô mai, dầu cá,…

Thực phẩm chức năng

Được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Mỹ, Super Growth Height đã qua sự kiểm chứng GMP, FDI và đạt hiệu quả lâm sàng trên người dùng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Super Growth Height được bào chế 100% thiên nhiên, không chứa cholesterol, giúp cung cấp các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao mà không gây bất kỳ tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe nào.

Với những bí quyết trên, hy vọng bạn có thể đạt tới mốc chiều cao lý tưởng trong thời gian ngắn nhất!