Tìm kiếm bí quyết nở ngực sau sinh luôn là mối quan tâm của hầu hết chị em phụ nữ khi đã hoàn thành thiên chức làm mẹ.

Mang thai và sinh con chính là thời điểm mà người phụ nữ có nhiều sự thay đổi nhất về cơ thể, vóc dáng. Trong đó, vòng 1 chịu nhiều sự “biến động” nhất bởi quá trình thay đổi nội tiết tố và cho con bú.

giup-nguc-no-sau-sinh

Bên cạnh một số người có được vòng 1 nở nang thì hầu hết chị em đều than phiền về bộ ngực chảy xệ, và nhất là ngực teo tóp sau khi dứt sữa. Làm cách nào tránh khỏi tình trạng này và cải thiện tình trạng teo ngực sau khi sinh nở?

Sau đây là bí quyết vàng giúp nở ngực sau sinh dành cho chị em!

Trước khi sinh

Chị em muốn phòng tránh tình trạng ngực xệ hoặc ngực teo tóp cần lưu ý chăm sóc ngực trước khi sinh. Nhất là 3 tháng trước khi chuyển dạ, lúc này ngực của chị em đã bắt đầu có sữa và cơ ngực rất yếu. Chị em nên tránh tác động mạnh đến vùng ngực để tránh ngực bị tổn thương, nhão và chảy xệ, tệ nhất là có thể gây sinh non đó nhé.

Sau khi sinh

Giai đoạn sau khi sinh là lúc mà ngực có sự biến chuyển nhanh nhất. Vì khi ấy tuyến sữa hoạt động mạnh để đáp ứng nhu cầu của trẻ, làm cho vòng 1 phát triển lớn và căng hơn. Chị em cần lưu ý khi cho trẻ bú, nên bú đều hai bên ngực, không nên chỉ cho bú một bên ngực sẽ làm ảnh hưởng đến kích thước của ngực.

no-nguc-sau-sinh

Ngoài ra, chị em cũng nên massage cho ngực giai đoạn này để chống chảy xệ ngực và kích thích các tuyến sữa hoạt động tốt hơn.

Sau khi dứt sữa

Giai đoạn này vòng 1 có sự thay đổi rõ rệt. Ngực sẽ nhanh chóng bị nhão, chảy xệ hoặc teo tóp đi. Để khôi phục lại sự săn chắc cũng như giúp ngực nảy nở hơn chị em cần chăm sóc cho ngực kỹ càng. Sử dụng kem dưỡng hoặc tinh dầu massage vòng 1 sẽ lấy lại cho chị em vòng 1 săn chắc và nảy nở.

Hiện nay, kem thoa nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA đang được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao hiệu quả nở ngực sau sinh. Dùng kem thoa nở ngực massage lên bầu ngực mỗi ngày sẽ giúp cho ngực săn chắc và nảy nở, ngay cả khi vòng 1 chảy xệ và teo tóp rõ rệt.