Rụng tóc nhiều là một trong những nỗi ám ảnh lớn đe dọa bất cứ ai, từ nữ đến nam giới, từ trẻ đến già,…Đây không chỉ là biểu hiện của việc bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe mà còn gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Mái tóc bình thường của bạn bỗng dưng bị rụng tóc quá nhiều?Mỗi lần chải tóc hay gội đầu là tóc rụng không đếm xuể? Điều này khiến cho bạn lo lắng và tìm cách khắc phục.

Phải làm sao để hạn chế tóc rụng và phục hồi mái tóc dài đen trở lại? Sau đây là những kinh nghiệm trị rụng tóc mà bạn có thể áp dụng cho mình.

Gội đầu bằng bồ kết hoặc nước tràrung-toc

Gội đầu bằng bồ kết giúp giảm gãy dụng tóc

Sử dụng bồ kết hoặc nước trà để gội đầu là kinh nghiệm trị rụng tóc dân gian rất hiệu quả. Bồ kết, trà không chỉ làm cho tóc mượt, khỏe mạnh mà còn khắc phục tình trạng rụng tóc hữu hiệu.

Ủ tóc với dầu dừa hoặc dầu oliu

Tinh dầu dừa, dầu oliu được xem là “thần dược” cho mái tóc khỏe mạnh. Thành phần Vitamin E có trong hai loại dầu này là dưỡng chất tuyệt vời cho tóc, giúp dưỡng ẩm và kích thích tóc mọc dài nhanh chóng.

Không chỉ vậy, dầu dừa và dầu oliu còn có công dụng ngăn chặn tình trạng rụng tóc, kích thích các nang lông phát triển và mọc tóc dày.

Thoa tinh dầu bưởi hoặc giấm rượu táogiup-toc-bot-rung-bangh-giam-tao

 

Giấm táo giúp giảm tình trạng rụng tóc

Một trong những mẹo ngăn chặn tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh đó là sử dụng tinh dầu bưởi hoặc giấm rượu táo. Rất đơn giản để sử dụng, với tinh dầu bưởi chỉ cần dùng vỏ bưởi xịt tinh dầu lên da đầu là có thể giúp tóc bớt rụng, nhanh mọc mới. Với giấm rượu táo, hâm nóng giấm rượu táo rồi thoa đều lên da đầu sạch. Sau đó gội lại với nước như bình thường.

Sử dụng thuốc mọc tóc Nuhair Foam

Khi bị rụng tóc, điều đầu tiên mà người ta thường nghĩ đến để khắc phục đó là sử dụng các bí quyết, kinh nghiệm điều trị tự nhiên. Nhưng để có được hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất thì thuốc mọc tóc Nuhair Foam mới là lựa chọn lý tưởng.

Nuhair Foam là một trong những dòng thuốc mọc tóc được ưa chuộng hiện nay. Thuốc có tác dụng điều trị hiệu quả tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc mới nhanh hơn và dày hơn. Đây còn là giải pháp ngăn ngừa và điều trị tình trạng hói tóc hiệu quả cho những người mắc chứng rụng tóc nặng.

HN – Trungtamsuckhoe.vn