Yếu sinh lý là chứng “bệnh” thầm kín khó nói của “mày râu”, xảy ra khi tình trạng người nam không đạt được cường độ và thời gian thích hợp. Yếu sinh lý thường gặp ở gặp ở nam giới trên 40 tuổi hoặc ảnh hưởng bởi stress, chấn thương, bệnh lý.

Làm sao để đánh giá một “mày râu” bình thường hay bị yếu sinh lý? Làm sao để biết được mình có đang bị yếu sinh lý hay không? Những thông tin của Trungtamsuckhoe.vn sau đây sẽ giúp bạn tự chẩn đoán và điều trị chứng yếu sinh lý tốt nhất.

Giảm chức năng tình dục:

dan-ong-yeu-sinh-ly

Đây là biểu hiện dễ nhận biết của chứng yếu sinh lý. Nam giới giảm hoặc mất dần ham muốn tình dục. Nguyên nhân thường là do yếu tố về tinh thần, chấn thương tâm lý hoặc stress, hoặc suy giảm sức khỏe,…

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương (hay còn gọi là “liệt dương”) là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Người nam có biểu hiện dương vật không thể cương cứng, hoặc “ỉu xìu” sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, không xuất tinh hoặc không đạt cực khoái. Người rối loạn cương dương thường không đạt được một cuộc “yêu” trọn vẹn và khiến bạn tình thất vọng.

Rối loạn xuất tinh

Nam giới yếu sinh lý có thể biểu hiện ở chứng rối loạn xuất tinh. Người nam có hưng phấn cao trong quan hệ tình dục nhưng không thể thực hiện việc xuất tinh như bình thường, có thể xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Quan hệ tình dục bị đau nhức

Đây cũng là một biểu hiện của việc suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới. Khi quan hệ, người nam hay cảm thấy đau nhức khi cương cứng và khi quan hệ do bị kích thích lên đầu dương vật. Cảm giác đau cũng có thể xảy ra khi xuất tinh hoặc sau xuất tinh, tiểu buốt.

roi-loan-xuat-tinh

Yếu sinh lý làm giảm chức năng, bản lĩnh đàn ông của nam giới, làm giảm chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nếu có những biểu hiện về yếu sinh lý, nam giới cần có biện pháp điều trị kịp thời.

Thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới là “cứu cánh” an toàn dành cho những quý ông suy giảm chức năng tình dục. Những sản phẩm này có thành phần được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên mang đến hiệu quả tuyệt vời và an toàn cho mày râu. Tham khảo tại đây các sản phẩm chức năng sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay.

Yếu sinh lý sẽ không còn là vấn đề nan giải khi bạn biết cách tự chăm sóc bản thân bằng cách sinh hoạt lành mạnh, tăng cường thể chất và bổ sung thực phẩm cải thiện chức năng sinh lý mỗi ngày.

 

TRUNG TÂM SỨC KHỎE
Địa chỉ:B50, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM. Điện thoại:(028)62 711 399- 0936.102.479 - 0909.319.234 website: www.trungtamsuckhoe.vn Mail: trungtamsuckhoe@gmail.com