Bộ tứ dưỡng chất công hiệu dành cho chiến lược chăm sóc tóc

Mái tóc chắc khỏe được bắt nguồn từ một cơ thể khỏe mạnh. Chăm sóc tóc từ bên trong với những thức ăn giàu dưỡng chất nuôi dưỡng tóc là cách tốt nhất. Tham khảo bộ tứ dưỡng chất hiệu quả Trungtamsuckhoe.vn chia sẻ sau đây để chăm sóc tóc dày, đen, khỏe hơn nhé.

Có thể bạn không biết nhưng không có sản phẩm chăm sóc tóc nào hiện nay có thể thật sự mang đến hiệu quả lâu dài cho mái tóc của bạn. Những hóa chất trong các sản phẩm này nếu lạm dụng sẽ dẫn đến tổn thương tóc.

toc-khoe-dep

Bộ tứ dưỡng chất công hiệu dành cho chiến lược chăm sóc tóc

Nhóm thực phẩm giàu axit folic

18911713-san-pham-giau-acid-folic

Axit folic là một dạng tổng hợp của folate, có công dụng giúp phát triển tế bào và mô. Sử dụng những loại rau củ có màu xanh đậm như rau bina, bông cải xanh, cải xoăn sẽ kích thích mọc tóc. Những loại rau này có chứa đầy đủ các chất bao gồm: sắt, beta-carotene, folate và vitamin C sẽ cung cấp lượng axít folic thay thế tốt hơn so với các dạng thuốc chăm sóc tóc.

Nhóm thực phẩm chứa omega-3

thuc-pham-giau-omega-3

Axít béo omega-3 cung cấp độ ẩm để da đầu khỏe mạnh và đủ độ ẩm để không bị rụng tóc. Việc bổ sung xít béo là vô cùng cần thiết vì 3% tóc của bạn được tạo nên từ chúng.

Những loại thực phẩm chứa omega-3 nào nên bổ sung?

Bạn có thể bổ sung món ăn từ các loại cá như: cá hồi, cá lóc, cá trê. Một loại thực phẩm cung cấp lượng omega-3 rất tuyệt vời đó là quả óc chó. Trong quả óc chó còn chứa các vitamin E và Biotin. Bitotin là dưỡng chất giúp cơ thể chuyển hóa chất béo và protein, giúp bạn chăm sóc tóc và dưỡng da đẹp. Vitamin E trong quả óc chó bảo vệ các AND trong thành phần cấu trúc tóc, kích thích tóc mọc dài nhanh hơn.

Nhóm thực phẩm giàu vitamin A

thuc-pham-giau-vitamin-a

Vitamin A là thành phần không thể thiếu để tái tạo các tế bào da, đặc biệt là da đầu. Những loại thực phẩm chứa nhiều màu đỏ như cam, cà rốt, bí đỏ, khoai lang có chứa nhiều beta-carotene sẽ chuyển hóa thành vitamin A khi đi vào cơ thể.

Nhóm thực phẩm giàu keratin.

thuc-pham-giup-moc-toc

Keratin là một loại protein đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo tóc. Bổ sung những thực phẩm giàu protein sẽ thúc đẩy sự phát triển của tóc và duy trì độ bóng, khỏe của tóc. Trứng là lựa chọn tuyệt vời để bạn bổ sung dưỡng chất này cho tóc đấy. Hãy thường xuyên ăn trứng vào buổi sáng để đạt hiệu quả chăm sóc tóc tốt nhất nhé!

Với sự hỗ trợ đắc lực của “tứ trụ” này, bạn sẽ sở hữu mái tóc chắc khỏe để tự tin, tỏa sáng nhanh chóng. Nếu bạn quá bận rộn, không thể chăm sóc tóc thường xuyên bằng những món ăn, thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho tóc thì hãy kết hợp dùng Thuốc mọc tóc hiệu quả Excellent Hair Growth. Đây là sản phẩm của công ty HA. HERBAL LLC tại Mỹ. Công dụng giúp kích thích mọc tóc, chống rụng tóc, tuyệt đối an toàn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm : https://trungtamsuckhoe.vn/thuoc-moc-toc-nhanh-hieu-qua-tot-nhat-hien-nay.html