Bỏ túi bí kíp giúp cho vòng 1 quyến rũ

Thường xuyên massage ngực, bôi kem dưỡng ẩm, mặc áo ngực đúng kích cỡ, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng,… là những bí kíp tuyệt vời giúp cho vòng 1 của bạn luôn quyến rũ và gợi cảm.

Không phải dễ dàng có thể sở hữu được vòng 1 quyến rũ. Vòng 1 to chưa chắc gì đã gợi cảm trong mắt người khác giới, vòng 1 khiêm tốn cũng không thể nào khẳng định được bạn kém quyến rũ nếu bạn biết cách chăm sóc đôi gò bồng đảo của mình. Vì thế để giúp cho những cô nàng đang tự ti về vẻ ngoài kém duyên của vùng núi đôi, chúng tôi xin gửi đến những bí kíp chăm sóc giúp cho vòng 1 luôn quyến rũ và đẹp rạng ngời.

Thường xuyên massage ngực

masage-nguc-1

Massage là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Bạn có thể massage ngực bất kì khung giờ nào trong ngày. Tuy nhiên, để thu được kết quả tốt nhất thì bạn nên tuân thủ theo nguyên tắc massage giống như vuốt một giọt nước từ trong vòi hoa sen. Quy trình massage diễn ra từ từ và nhẹ nhàng.

Do đó, để giúp tăng số đo vòng 1 bạn tuyệt đối không được từ bỏ thói quen massage ngực bởi đây là con đường duy nhất giúp bạn lập cú đúp đấy!

Bôi kem dưỡng ẩm

Có phải bạn quá tập trung vào việc dưỡng da mặt và toàn thân mà quên đi một việc rằng ngực cũng rất cần được chăm sóc. “Ngọc không mài không sáng”, điều này cũng rất có ý nghĩa đối với đôi gò bồng đảo của phái nữ. Nếu như bạn bỏ bê và không quan tâm tới nó thường xuyên thì dù cho kích thước vòng 1 của bạn có đáng mơ ước như thế nào thì cũng khó lòng có thể kéo dài được thời kì xuân sắc.

Cho nên, bên cạnh việc bôi kem dưỡng cho da thì bạn cũng nên trang bị những loại kem chuyên dụng cho ngực để đảm bảo ngực được chăm sóc toàn diện nhé!

Mặc áo ngực đúng kích cỡ

16-6-bước-đơn-giản-mặc-áo-ngực-đúng-cách

Mặc áo ngực sai kích cỡ, quá chật hoặc quá rộng cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của đôi gò bồng đảo đấy! Sẽ không tránh khỏi hiện tượng máu khó lưu thông khi mặc áo ngực quá chật và ngược lại sẽ bị chảy xệ nếu mặc áo ngực quá rộng.

Vì thế, các bạn gái nên chú ý điều này hơn nữa nhé! Tuy rằng nhỏ nhặt nhưng yếu tố này có tính chất quyết định lớn lắm đấy!

Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, thì ngực đủ dinh dưỡng mới có thể phát triển được. Điều này bạn có thể thấy rằng, số đo vòng 1 của những người gầy thường ít hơn rất nhiều so với những người đầy đặn. Đồng thời dinh dưỡng cũng có tác dụng trong việc duy trì sức khỏe cũng như sắc đẹp của ngực.

Cho nên hãy quan tâm hơn đến bữa ăn hằng ngày của mình và đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho sự phát triển của ngực nhé!

Bộ thuốc và kem nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA với xuất xứ từ Mỹ là một phương pháp giúp cho vòng 1 săn chắc và tăng kích thước vòng 1. Sản phẩm đã được cấp giấy lưu hành trên toàn quốc của Bộ Ý Tế, xem tại đây. Sản phẩm bao gồm Thuoc nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA .

Chúc các bạn thành công!